Top tai nghe không dây thay thế Airpods tốt nhất 2023

Bạn là người đã đắm chìm trong hệ sinh thái Apple nhưng không muốn bị ràng buộc khi lựa chọn tai nghe của mình? Hoặc, có lẽ bạn là người dùng Android, người chỉ thích ý tưởng có các tính năng cạnh tranh với AirPods?

AirPods Pro thế hệ thứ hai của Apple là một biểu tượng trạng thái công nghệ phổ biến và chiếm số lượng lớn trong danh mục tai nghe không dây. Nhưng danh sách tai nghe không dây thay thế Airpods tốt nhất sau đây sẽ có một số tùy chọn có thể phù hợp hơn với bạn. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm tai nghe khử tiếng ồn chủ động (ANC) tốt nhất, cấu trúc chắc chắn nhất để tập thể dục hay đơn giản là âm thanh tốt nhất vẫn có tùy chọn chất lượng cho bạn với giá thấp hơn nhiều so với AirPods.

Jabra Elite 7 Pro

Tai nghe Jabra's Elite 7 Pro cung cấp ANC rất tốt với mức giá, một ứng dụng tuyệt vời với các điều khiển EQ và ANC cũng như micrô hàng đầu. Tất cả những điều đó là đủ để đảm bảo cho Jabras một vị trí ở đây, nhưng tai trong cũng có xếp hạng IP57, có nghĩa là cặp này hoàn toàn không thấm nước và chống bụi tốt.

Hầu hết các mẫu ANC cạnh tranh chỉ có khả năng chống nước. Do đó, chúng ta có thể bỏ qua việc thiếu codec Bluetooth chất lượng cao cho người dùng Android.

Nếu bạn muốn một cặp tai nghe tốt hơn AirPods về tính năng và chất lượng âm thanh, nhưng tai nghe WF-1000XM4 của Sony nằm ngoài ngân sách của bạn, thì cặp đôi Jabra's Elite 7 Pro là một sự thay thế tuyệt vời. Chúng bền hơn nhiều so với mẫu Sony, cung cấp ANC hiệu quả và micrô thể thao tuyệt vời. Ứng dụng đồng hành của họ cũng được cho là tốt hơn so với ứng dụng mà Sony cung cấp, mặc dù cả hai đều có giá trị.

Tham khảo thêm: Tai nghe Jabra Elite 4: Ngon bổ rẻ với chống ồn ANC, Spotify Tap và hơn thế

Jabra Elite 7 Active

Jabra tạo ra hai tùy chọn không dây thực sự tuyệt vời, có giá tương đương và khá lý tưởng cho người chạy bộ, nhưng một tùy chọn tốt hơn cho mục đích đó cụ thể là tai nghe nhét tai Jabra Elite 7 Active.

Cặp tai nghe này có lớp phủ chống trượt giúp chúng có lợi thế hơn Jabra Elite 7 Pro. Và bạn sẽ không bỏ lỡ xếp hạng IP57 ấn tượng, chất lượng âm thanh mạnh mẽ hoặc ứng dụng đồng hành giàu tính năng. Chúng cũng rẻ hơn một chút so với Jabra Elite 7 Pro, do đó đảm bảo một vị trí trong danh sách tai nghe tốt nhất này.

Tai nghe nhét tai của Jabra thường có cảm giác giống như một nhánh của tai nghe Bluetooth của họ - trọng tâm là tính dễ sử dụng, công thái học, các tính năng ứng dụng hữu ích và độ trong của micrô. Nếu những điều đó quan trọng với bạn ngay cả khi bạn đang tập thể dục, thì thật khó để đánh bại những gì bạn nhận được ở đây: ANC có thể điều chỉnh và hiệu suất âm thanh mạnh mẽ trong một thiết kế thân thiện với tập thể dục.

Sennheiser CX True Wireless

Những chiếc tai nghe nhét trong này của Sennheiser hiện được bán với giá thấp hơn đáng kể so với giá gốc, điều đó có nghĩa là bạn có thể có được hiệu suất âm thanh tuyệt vời mà không tốn nhiều tiền. Cặp đôi này cung cấp kết nối Bluetooth 5.2, đồng thời hỗ trợ cả codec Bluetooth AAC và AptX. Và EQ của ứng dụng đồng hành của họ cho phép bạn điều chỉnh âm thanh theo sở thích một cách hợp lý, ngay cả khi nó sẽ được hưởng lợi từ một thiết kế thân thiện hơn với người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe âm thanh tương đối chính xác và hỗ trợ codec Bluetooth chắc chắn thì CX True Wireless cung cấp hiệu suất âm thanh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy với giá dưới 100 đô la. Nếu ngân sách của bạn linh hoạt hơn, tai nghe in-ear CX Plus True Wireless (cũng có sẵn với giá thấp hơn nhiều so với giá niêm yết ban đầu) cung cấp hỗ trợ codec thậm chí còn tốt hơn và ANC trên mức trung bình.

Sennheiser Momentum True Wireless 3

Bước sang thế hệ thứ ba tại đây,   của Sennheiser luôn là một sự thay thế tuyệt vời cho AirPods. Tai nghe chống ồn vẫn là một trong những đối thủ cạnh tranh tốt nhất của AirPods Pro với âm thanh tuyệt vời và bảng thông số kỹ thuật dài bao gồm thời lượng pin tuyệt vời (28 giờ), hỗ trợ codec Bluetooth thích ứng aptX và các tính năng cá nhân hóa trong ứng dụng. Và chúng rẻ hơn so với Momentum True Wireless 2 (bên dưới) khi chúng ra mắt lần đầu.

Chúng đẹp và thoải mái, mang đến một trong những màn trình diễn trưởng thành, mở rộng và tinh tế nhất trên thị trường. Khả năng khử tiếng ồn của chúng cũng không chỉ phù hợp với AirPods Pro.

Dựa trên một công thức đã thành công với bộ tính năng được cải tiến, hiệu suất tăng đáng kể và mức giá chấp nhận được, Momentum True Wireless 3 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế AirPods cao cấp.

Beats Powerbeats Pro

Powerbeats Pro có nhiều điểm chung với AirPods hơn so với phần còn lại của danh sách này. Đặc biệt, chúng có chung tính năng ghép nối nhanh cho phép bạn kết nối và chuyển đổi ngay lập tức giữa các thiết bị iOS và Mac.

Điều này có nghĩa là chúng cũng có chung giới hạn là chỉ phát huy hết tiềm năng khi được ghép nối với các nguồn cụ thể, mặc dù với tư cách là một cặp tai nghe thể thao chuyên dụng, Powerbeats Pro vẫn có thứ gì đó để cung cấp cho bất kỳ ai muốn thay thế AirPods.

Khả năng chống nước bổ sung và vòng đeo tai an toàn cũng làm cho chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho thói quen chạy bộ và tập thể dục vất vả, vì vậy hãy kiểm tra chúng nếu bạn thường xuyên tập thể dục.

XEM THÊM: Top tai nghe không dây tốt nhất không thể bỏ qua