ViewSonic Corporation là một thương hiệu lừng danh ở Mỹ chuyên cung cấp về  cung cấp công nghệ hình ảnh, màn hình đặc biệt CRT, màn hình tinh thể lỏng, máy chiếu, màn hình plasma, công nghệ HDTV, và các sản phẩm điện thoại di động. ViewSonic hiện nay thuộc top những màn hình máy tính bán chạy nhất, không đình đám như các thương hiệu kia nhưng màn hình họ vẫn có chất lượng tốt và bán chạy nhất tại Việt Nam.

Chứng nhận Techzo-nes là đại lý độc quyền của ViewSonic tại Việt Nam 

Và giờ đây bạn có thể an tâm hơn khi mua màn hình máy tính ViewSonic tại Techzones, chúng tôi được ViewSonic chứng nhận là một trong những đại lý ủy quyền tại Việt Nam.

Màn hình ViewSonic chính hãng

Những màn hình ViewSonic có đặc điểm chung đó chính là trang bị tấm nền IPS hỗ trợ độ phân giải Full HD, đạt chuẩn nhiều từ tính thấp giúp bảo vệ mắt người dùng tốt nhất. Những chiếc màn hình LED ViewSonic đều có các cổng kết nối VGA, DVI, HDMI và MHL giúp bạn kết nối một cách tốt hơn. Nhờ có công nghệ màn hình Super clear AH-IPS mang đến khả năng tái tạo màu xuất sắc, độ phân giải cao, đồng thời tiết kiệm điện nhất cho bạn.

Màn hình cong hiện nay là một xu hướng dành cho người dùng, ViewSonic sẽ là thương hiệu mà bạn phải cân nhắc khi mua. Vì những màn hình cong mà hãng sản xuất điều đáp ứng nhu cầu khách hàng từ giải trí, chơi game cho đến thiết đồ họa. Những màn hình cong hãng điều cho ảnh tương phản tốt, màu sắc nét hơn và giá cả phù hợp dành cho khách hàng.

Mua màn hình ViewSonic chính hãng ở đâu ?

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc màn hình ViewSonic tốt nhất bạn có thể đến cửa Techzones. Tại đây chúng tôi luôn có sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi tư vấn cho bạn về màn hình để có bạn sự lựa chọn tốt nhất.