Workshop: Làm thế nào để sử dụng GoPro Hero 7 hiệu quả nhất ?
Bạn đam mê du lịch? Bạn thích khám phá nhiều nơi và muốn lưu giữ lại tất cả những khoảnh khắc đẹp cũng như nhiều bức ảnh ấn tượng trong suốt chuyến hành trình? Và bạn tìm đến chiếc Action Camera mới nhất, tiên tiến nhất mang tên GoPro Hero 7? Nhưng bạn lại không biết cách làm thề nào để khai thác triệt để tất cả các tính năng tuyệt vời mà "em ấy" sở hữu? Không cần lo lắng, hãy đến ngay buổi Workshop: Làm thế nào để sử dụng GoPro Hero 7 hiệu quả nhất? Tại đây, chuyên gia sẽ mách bạn những "tuyệt chiêu" tuy nhỏ mà có võ, cực kì hữu ích cho những cuộc hành trình đầy thú vị. Còn chờ gì nữa! Đến ngay buổi Workshop ngay thôi nào!
Thông tin chi tiết Workshop:
Làm thế nào để sử dụng GoPro Hero 7 hiệu quả nhất?
- Nội dung:
1. Buổi Workshop được Techzones mời các diễn giả là những chuyên gia sử dụng Gopro đến để chia sẻ và hướng dẫn về cách sử dụng các thiết bị GoPro một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Giúp bạn khai thác triệt để giá trị của chiếc GoPro mà mình đang sở hữu.
2. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được giải đáp bất kì những thắc mắc và khó khăn trong suốt quá trình sử dụng. Qua đó giúp bạn biết được thêm những tính năng tuy "nhỏ nhưng có võ" của GoPro

3. Hiện tại, giá của Gopro 7 Silver đang được khuyến mãi là 6.190.000 đồng. Nhưng khi khách hàng đăng ký mua sẽ được tặng 1 voucher giảm ngay 200.000 đồng. Bạn sẽ sở hữu ngay chiếc GoPro 7 Silver với giá chỉ còn 5.990.000 đồng. Số lượng có hạn, nhanh chân lên nhé! (Giá bán lẻ gốc là 7.890.000 đồng)

4. Và tất nhiên là bạn sẽ có một "chầu" cafe miễn phí tại Cà phê thứ bảy trẻ (Trung Nguyên Legend Café)

- Thời gian Workshop: Buổi Workshop sẽ bắt đầu từ 9h - 11h30 ngày 12/01/2019
- Địa điểm: Cà phê thứ bảy trẻ (Trung Nguyên Legend Café) số 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
- Đối tượng: Các khách hàng sử dụng sản phẩm camera GoPro, đặc biệt là GoPro Hero 7 Black & Silver

Nếu thật sự đam mê và muốn chinh phục, đừng ngại đến với chúng tôi. Tại buổi Workshop: Làm thế nào để sử dụng GoPro Hero 7 hiệu quả nhất? Bạn sẽ được xem trải nghiệm trực tiếp sản phẩm với những phụ kiện hỗ trợ đặc biệt nhất hiện nay. Không những vậy, còn nhiều điều bất ngờ và thú vị đang chờ đón bạn. Nhanh chân đến với buổi Workshop ngay thôi nào!
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TECHZONES
Địa chỉ: 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM
Hotline: 1900 9064
Youtube Channel: Techzones Studio