tune Bộ lọc
view_list Danh mục
compare_arrows So sánh

Giống như chuột chơi game, bàn phím chơi game (bàn phím cơ) cũng là một thiết bị quan trọng khi chơi game. Một bàn phím tốt, phù hợp với game sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và giúp bạn có thành tích tốt hơn sau mỗi lần chơi game. Vì lí do này mà hiện nay có rất nhiều hãng đã cung cấp cho game thủ nhiều bạn phím khác nhau giúp bạn chơi game một cách tốt nhất.

Lựa chọn bàn phím gaming như thế nào là phù hợp nhất

#1. Lựa chọn switch: Đây là một yếu tố quan trọng để có bàn phím chơi game phù hợp. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà lựa chọn switch khác nhau. Hiện nay có 3 đại diện rõ ràng nhất switch Red, Switch Blue, Switch Brown. Với switch Red gõ êm và mượt, không tạo ra tiếng ồn chỉ cần bấm nhẹ là đã bấm. Switch Blue thì ngược lại bạn sẽ cảm giác rõ điểm tiếp xúc và có tiếng lách cách nghe rất vui tai. Switch Brown là sự hòa trộn giữa 2 loại switch Red và Blue bạn sẽ cảm nhận được điểm tiếp xúc mà không phát ra tiếng động. 

#2. Lựa chọn theo dạng bàn phím: Hiện nay bàn phím có nhiều hình dạng khác nhau, tùy theo thói quen, mục đích sử dụng mà chúng ta chọn hình dạng bàn phím khi chơi game. Với một số bàn phím truyền thống thì có đủ 104 phím. Nhưng một số bàn phím nhỏ gọn thì có sự cắt giảm bàn phím bên phải hoặc loại bỏ những phím điều hướng, bàn phím số…. 

#3. Lựa chọn thương hiệu: Hiện nay có nhiều sản xuất thiết bị, nghiên cứu cho ra công cụ chơi công ty tốt nhất. Họ sẽ cải tiến, tối ưu bàn phím giúp người dùng có thể trải nghiệm chơi game tốt nhất. Những thương hiệu bạn có thể xem qua: cooler master, corsair, fuhlen, leopold, logitech, razer, steelseries, vortex gear.

#4.Những tính năng khác: RGB, đèn nền LED, phím Ninja, độ sáng là những tính năng khác mà bạn cần chú ý để phù hợp với sở thích của mình. 

Mua bàn phím gaming chính hãng Techzones

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc bàn phím chơi game chính hãng tốt nhất, mới nhất thì hãy đến cửa Techzones. Tại đây bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm nhiều bàn phím từ nhiều hãng khác nhau. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra một chiếc bàn phím ưng ý nhất cho mình