Bộ lọc
Danh mục
So sánh

Máy đọc sách giúp người dùng có thể đọc hàng chục nghìn cuốn sách chỉ với một thiết bị nhỏ bằng một bàn tay hoặc một cuốn sổ. Ngoài ra bạn cũng có thể tích hợp nhiều tính năng khác để vận dụng chiếc máy này không chỉ để đọc sách. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy đọc sách được phân phối tại Techzones, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình chiếc máy đọc sách điện tử phù hợp nhất với nhu cầu để sử dụng.

 

Máy đọc sách điện tử là gì?

Máy đọc sách điện tử (eBook) là một thiết bị có hình dạng tương tự chiếc máy tính bảng, với nhiều loại còn có kích thước nhỏ hơn. Chúng có công dụng lưu trữ và hiển thị nội dung những cuốn sách khi người dùng có nhu cầu đọc sách.

 

Ngoài công dụng đọc sách thì máy đọc sách còn có thể kết nối Internet và tích hợp nhiều tính năng để phục vụ cho nhu cầu người sử dụng. Bạn có thể mua và từ từ khám phá tất cả những tính năng mà sản phẩm này mang lại. Dưới đây là một số kích thước phổ biến của máy đọc sách điện tử.


Thương hiệu máy đọc sách tại Techzones

 

1. Thương hiệu Amazon Kindle

Amazon Kindle là thương hiệu máy đọc sách được phát triển bởi Amazon, thiết bị cho phép bạn duyệt, kiểm tra và mua các ấn phẩm điện tử thông qua Kindle Store. Phần cứng của máy được phát triển bởi chi nhánh Lap126 của Amazon.

 

Hiện nay những sản phẩm máy đọc sách Amazon được phát triển thành rất nhiều dòng sản phẩm từ phổ thông cho đến cao cấp. Nhìn chung những thiết bị này đều đáp ứng rất tốt cho người dùng chuyên về nhu cầu đọc sách, cũng như có thêm nhiều ưu đãi khi mua sách bản quyền trên Amazon.

 

Đến Techzones để mua ngay những chiếc máy đọc sách Kindle Amazon chính hãng với giá tốt nhất.

 

2. Thương hiệu Kobo

Kobo là một thương hiệu máy đọc sách điện tử đến từ Canada và đã được tập đoàn thương mại lớn nhất Nhật Bản - Rakuten mua lại và phát triển. Những mẫu máy đọc sách chính hãng với thiết kế đẹp, chống nước, và nhiều hơn những tính năng hỗ trợ cho việc đọc sách. Máy đọc sách PDF của là một tính năng mà hãng tập trung vào để tăng tính trải nghiệm cho người dùng. Hãy chọn ngay máy đọc sách Kobo để cùng trải nghiệm khi đọc sách bạn nhé.

 

3. Thương hiệu Onyx Boox

Có thể nói trên thị trường hiện nay nhắc đến máy đọc sách phổ thông thì ta có thể nhắc đến Onyx Boox, đây cũng là thương hiệu duy nhất trên thế giới cung cấp đầy đủ các kích thước màn hình để người dùng lựa chọn.

 

Ngoài ra Onyx Boox còn tích hợp nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể từ từ khám phá trong quá trình sử dụng. Những chiếc máy đọc sách Onyx Boox giá rẻ sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho người đọc sách.

 

Vì sao nên mua máy đọc sách điện tử?

Có rất nhiều lý do mà bạn nên chọn mua máy đọc sách để sử dụng, dưới đây là một số lý do chính để bạn quyết định chọn mua.

 

1. Dung lượng pin lớn - thời gian sử dụng lâu

Nếu bạn là người chuyên sử dụng máy đọc sách thì chắc chắn biết được rằng dung lượng pin máy đọc sách rất lớn, bạn có thể sử dụng cả tuần lễ có khi gần cả tháng mới phải cắm sạc.

 

Với dung lượng pin khủng như vậy thì người dùng không cần phải quá lo lắng trong quá trình sử dụng sẽ hết pin đột ngột.

 

2. Màn hình e-Ink

Máy đọc sách sử dụng màn hình e-Ink thay vì những màn hình mà các thiết bị di động khác đang sử dụng trên thị trường hiện nay.

 

Màn hình e-Ink mang lại rất nhiều ưu điểm cho dòng máy đọc sách màn hình e-Ink, giúp cho người dùng không bị mỏi mắt như khi xem trên các loại màn hình di động khác.

 

3. Đèn nền

Với những chế độ đèn nền đặc trưng của các dòng máy đọc sách e-Book, với chế độ đèn nền này thì bạn thoải mái đọc sách dù môi trường xung quanh có thiếu sáng thì cũng không cần lo lắng.

 

4. Ghi chú trực tiếp

Giờ đây trong quá trình đọc sách thì bạn đã có thể ghi chú trực tiếp lên quyển sách mà bạn đang đọc, thuận lợi hơn là ghi chú sẽ tự ghi chú tại vị trí trang sách mà bạn lưu, khi cần chỉ cần chọn và xem lại.

 

5. Xem tốt file PDF

Hiện nay các loại máy đọc sách điện tử đều có thể đọc được file PDF, tuy nhiên có những loại tích hợp khả năng đọc cực cao, và còn có thể ghi chú trực tiếp lên file. Vì vậy mà giúp cho trải nghiệm của người dùng ở mức cao nhất.

 

Mua máy đọc sách điện tử giá tốt tại Techzones

Bạn là một người say mê đọc sách, và bạn đang cần mua một chiếc máy đọc sách chính hãng để nghiền ngẫm những tựa sách yêu thích của mình.

 

Chọn ngay những chiếc máy đọc sách giá rẻ được phân phối tại Techzones, nhiều chính sách ưu đãi chỉ duy nhất tại Techzones và bạn cũng có thể mua trả góp với lãi suất 0%. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ để chọn cho mình chiếc máy đọc sách phù hợp nhất.