Giới thiệu công ty

Giới thiệu Techzones.vn

Techzones.vn được thành lập ngày 21.3.2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến hiện tại thì thương hiệu Techzones đã được Công ty cổ phần IBP Holdings mua lại cũng như tiếp tục kinh doanh. Với phương châm đổi mới từ cách thức phục vụ, con người, quy trình và toàn bộ hệ thống, IBP Holdings - Techzones mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng.

Sứ mệnh của Techzones

IBP Holdings - Techzones cam kết không ngừng đổi mới và thay đổi để có thể cùng đồng hành với quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có một hệ thống nhân viên mới, quy trình mới cũng như những ưu đãi mới dành cho quý khách hàng.

Mong muốn lớn nhất của IBP Holdings - Techzones là "Sự Hài Lòng" của quý khách hàng, chúng tôi xem đó như "Nguồn Năng Lượng" mạnh mẽ để có thể hoạt động và phục vụ cho quý khách hàng thật tốt.

Ngành hàng chủ lực

IBP Holdings - Techzones cung cấp ra thị trường những ngành hàng chủ lực như:

- Ngành hàng VERTU: cung cấp các sản phẩm nhập khẩu sang trọng, cao cấp và dành cho giới quý tộc từ thương hiệu VERTU, mang đến cho người thành công những điều thành công nhất.

- Máy tính xách tay: quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy tại Techzones.vn những chiếc laptop văn phòng, laptop gaming, laptop cao cấp,... giá bán luôn được cam kết tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi khủng.

- Máy tính bộ - All in One (AIO): chúng tôi cung cấp cho bạn những bộ PC dành cho văn phòng, công ty, phòng net game,... hoặc những mẫu máy tính tất cả trong 1 AIO hot nhất trên thị trường.

- Điện thoại di động: bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc điện thoại cực kì phù hợp khi ghé qua Showroom Techzones, một chiếc iPhone hay một chiếc SamSung có thể sẽ không làm bạn cảm thấy hài lòng. Vậy thì hãy tham khảo thật nhiều các dòng điện thoại phổ biến nhất hiện nay trên thị trường mua chúng.

- Máy tính bảng: tìm kiếm một chiếc máy tính bảng phù hợp với công việc cũng như giải trí tại Techzones, đa chủng loại và đa giá tiền sẽ giúp cho bạn phong phú hơn khi chọn lựa.

- Gaming Gear (phụ kiện chơi game): phân phối các loại phụ kiện chơi game dành cho máy tính, điện thoại. Hàng chính hãng chất lượng với mức giá tốt nhất.

- Ghế gaming, ghế công thái học: cung cấp sỉ lẻ các loại ghế chơi game, ghế gaming, ghế công thái học của các thương hiệu lớn trên thị trường.

- Smart Watch: cung cấp các loại đồng hồ thông minh, vòng tay thông minh và các phụ kiện chăm sóc sức khoẻ thông minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IBP HOLDINGS JSC - TECHZONES

Địa chỉ: 54 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 1900 9064

Mã số thuế: 0317476969

Tham khảo thêm tại:

Tra cứu thông tin doanh nghiệp: https://tracuuthongtindoanhnghiep.net/cong-ty/cong-ty-co-phan-ibp-holdings-0317476969

Mã số thuế: https://masothue.com/0317476969-cong-ty-co-phan-ibp-holdings

InfoCom: https://infocom.vn/cong-ty-co-phan-ibp-holdings.html

Thời điểm cập nhật: 11:35 AM, Ngày 10 tháng 11 năm 2022