arrow_back
Bộ lọc sản phẩm
Hoàn tất
tune Bộ lọc
view_list Danh mục
compare_arrows So sánh

Màn hình LG 24" IPS 24MK600

3.900.000 ₫
  • Kích thước màn : 23.8''
  • Tấm nền IPS 16.7 triệu màu
  • Độ phân giải : 1920x1080
  • Tần số quét : 60 Hz
  • Chuẩn màu: NTSC 72%
  • Hỗ trợ Freesync
So sánh

Màn hình vi tính hay là màn hình máy tính là một bộ phận quan trọng để hiển thị kết quả xử lí hình ảnh, văn bản và âm thanh. Màn hình máy tính được xem là thiết bị rời và kết nối với một số bộ phận xử lí khác của máy tính thông qua bằng cáp dữ liệu của thiết bị. Đối với một số người dùng thích chơi game, xử lí đồ họa thì việc có máy tính với màn hình chất lượng cao là điều đáng được quan tâm.

Kinh nghiệm khi lựa chọn màn hình máy tính tốt nhất

    #1. Kích cỡ màn hình: Yếu tố quan trọng đầu tiên đó chính là kích cỡ màn hình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Tùy thuộc vào không gian, nhu cầu và mức tiền chúng ta sẽ quyết định mua một chiếc màn hình có kích cỡ tốt nhất.

    #2. Độ phân giải: Một yếu tố không kém phần quan trọng đó chính độ phân giải màn hình. Mỗi màn hình điều trang bị độ phân giải tương ứng với số điểm ảnh có trên màn hình. Độ phân giải màn hình càng cao thì chi tiết hiển thị sẽ sắc nét hơn, còn nếu độ phẩn giải thấp thì sẽ cho chất lượng hình giảm đi rõ rệt.

    #3. Tùy theo nhu cầu cá nhân: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều màn hình đảm nhiệm chuyên nhiều chức năng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu chơi game thì nên lựa những chiếc màn hình có độ phân giải cao, tỉ lệ màn hình phù hợp với game, tốc độ di chuyển hình ảnh phải nhanh mà không bị giật…. Còn nếu bạn là dân thiết kế bạn cần cho mình một chiếc màn hình đồng nhất màu sắc khi in sản xuất và trình chiếu, khả năng hiển thị màu sắc chuẩn xác.

    #4. Tương thích với thiết bị: Để vận hành một cách hoàn hảo thì việc tương thích với các thiết bị là điều quan trọng. Bạn cần lựa chọn màn hình phù hợp với những thiết bị mà bạn đã chuẩn bị trước đó.

Mua màn hình máy tính chính hãng tại Techzones

Techzones là một trong những cửa hàng có những chiếc màn hình máy tính, vi tính chính hãng tốt nhất, mới nhất hiện nay. Khi ghé cửa hàng chúng tôi bạn sẽ có nhiều trải nghiệm với những chiếc màn hình từ các hãng khác nhau như: Màn hình Asus, Màn hình Acer, Màn hình Benq, Màn hình Dell, Màn hình HKC, Màn hình HP, Màn hình LG, Màn hình MSI, Màn hình Samsung, Màn hình Viewsonic. Ngoài ra chúng tôi còn có những đội ngũ tư vấn giúp bạn lựa chọn màn hình vi tính ưng ý nhất. Hãy ghé cửa hàng Techzones để có những trải nghiệm tuyệt vời.