Garmin được xem là một thương hàng đầu về những thiết bị định vị GPS, thiết bị garmin có thể phục vụ các hoạt động như du lịch, đi dã ngoại, thể thao hay dành cho các vận động viên, chuyên gia thể thao trên toàn thế giới. Những thiết bị garmin hiện nay có trên thị trường là: đồng hồ thông minh garmin, vòng đeo tay garmin, camera garmin và những phụ kiện khác.

Đồng hồ Garmin hiện nay được xem là một trong những chiếc smartwatch được nhiều người săn đón hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn, hiện nay garmin đã cho ra nhiều dòng đồng hồ khác nhau để mang đến nhiều sự lựa chọn dành khách hàng.

I. Những dòng đồng hồ thông minh Garmin chính hãng

Đồng hồ Garmin Fenix:

 Các sản phẩm đồng hồ garmin như Garmin Fenix 5X , Garmin Fenix 5s Plus,  Garmin Fenix 3.... Xem thêm

+ Garmin Fenix phù hợp cho người dùng nào?

Được lòng những người chơi thể thao, những vận động viên chuyên nghiệp. Thế nhưng kích cỡ lớn kinh khủng của nó không bao giờ phù hợp với phái nữ, chính vì vậy mà Garmin đã cho ra mắt Fenix 5 với 3 kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng hơn nhưng vẫn giữ được những đặc tính nguyên bản của dòng sản phẩm này và đặc hiện hơn với bản Sapphire Edition...

Đồng hồ Garmin Forerunner:

Các sản phẩm đồng hồ Garmin như Garmin Forerunner 35 , Garmin Forerunner 235,  Garmin Forerunner 245Garmin Forerunner 945.... Xem thêm

+ Garmin Forerunner phù hợp cho người dùng nào?

Dành cho các bạn yêu thích thể thao, thích chạy bộ hoặc các môn vận động khác, nó có thể đếm bước, đếm khoảng cách, năng lượng tiêu thụ, vẽ bản đồ bạn đã chạy được nhờ vào GPS/GLONASS tích hợp sẵn, cái này còn làm mình thích lắm vì nó hiện rất tốt các thông báo của điện thoại, từ tin nhắn Facebook, iMessage, Skype, đến đọc tiêu đề email đều ngon.

Đồng hồ Garmin Approach:

Các sản phẩm đồng hồ Garmin như Garmin Approach S60 , Garmin Approach S20

+ Garmin Approach phù hợp cho người dùng nào?

Chiếc đồng hồ hỗ trợ chơi Golf tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng cần thiết trên màn hình hiển thị hình tròn; màn hình cảm ứng màu rộng 1,2inch có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời, do đó bạn có thể làm chủ trò chơi của mình. Với tính năng Quick Fit bands,  bạn có thể dễ dàng thay đổi dây đeo phù hợp với sở thích và thời trang của bạn.

Đồng hồ Garmin Vivoactive:

Các đồng hồ dòng vivo như Garmin Vivomove HR, Garmin Vivoactive 3.

+ Garmin Vivo đồng hồ phù hợp người dùng nào?

Có kiểu dáng thời trang, hiện đại đi cùng nhiều tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng yêu thích thể thao, rèn luyện sức khoẻ với rất nhiều công nghệ đột phá.

Camera Garmin và phụ kiện garmin

Chiếc camera hành trình của Garmin là khả năng tàng hình của nó ở trên xe. Vì nó quá nhỏ gọn, và được thiết kế để gắn phía sau kính chiếu hậu nên nó tàng hình. Ngoài ra thì trải nghiệm người dùng có thể nói là tuyệt vời nhất hiện nay với cách thức gắn lên kính bằng nam châm, khe thẻ nhớ, các nút được bố trí để dễ dàng rờ tới và dùng được mà không cần phải nhìn thấy.