Garmin được xem là một thương hàng đầu về những thiết bị định vị GPS, thiết bị garmin có thể phục vụ các hoạt động như du lịch, đi dã ngoại, thể thao hay dành cho các vận động viện, chuyên gia thể thao trên toàn thế giới. Những thiết bị garmin hiện nay có trên thị trường là: đồng hồ thông minh garmin, vòng đeo tay garmin, camera garmin và những phụ kiện khác.

Đồng hồ garmin hiện nay được xem là một trong những chiếc smartwatch được nhiều người săn đón hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn, hiện nay garmin đã cho ra nhiều dòng đồng hồ khác nhau để mang đến nhiều sự lựa chọn dành khách hàng.

Những dòng đồng hồ thông minh garmin chính hãng

Garmin Fenix: Garmin Fenix 5X , Garmin Fenix 5s Plus, Garmin Fenix 3 là dòng thích hợp nhiều môn thể thao khác nhau với độ bền cao.

Gamin Forerunner: Garmin Forerunner® 35, Garmin Forerunner® 235, Garmin Forerunner 735XT là dòng chuyên sâu về các môn như bơi và chạy xe đạp.

Garmin Approach: Garmin Approach S20, Garmin Approach® S60 là những chiếc đồng hồ thích hợp cho người chuyên sâu về bộ môn chơi golf.

Garmin Vivoactive: Garmin Vivoactive 3, Garmin Vivomove HR phù hợp với các hoạt động hằng ngày và theo dõi sức khỏe của bạn.