Từ khóa phổ biến Fitbit Zenwatch Garmin Surface

0

Tưng bừng khai trương Techzones Ver 2.0. Khuyến mãi nhiều mặt hàng công nghệ cao lên tới 30%

  • Cập nhật : 16-10-2016 20:14:08
  • Đã xem: 191

Hôm nay ngày 17/10, cửa hàng công nghệ Techzones đã khai trương cửa hàng mới của mình tại Số 209 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM (Nằm trong khuôn viên Cafe Tinh Tế). Đây là cửa hàng mới có diện tích lớn hơn rất nhiều so với cửa hàng cũ giúp khách hàng có nhiều không gian để trải nghiệm các sản phẩm công nghệ như: Thiết bị theo dõi sức khoẻ, Smartwatch, Máy đọc sách v..v. Bên cạnh đó, đến với cơ sở Techzones mới, khách hàng còn có khu vực trải nghiệm âm thanh riêng với các thương hiệu hàng đầu hiện nay như Dynaudio, Bose, Sony,... và còn nhiều sản phẩm hấp dẫn khác.

 

Techzones mới có nhiều khu vực trải nghiệm riêng biệt giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn. Với thế mạnh nhiều năm nay của mình về các thiết bị theo dõi sức khoẻ, đến với Techzones bạn có thể trải nghiệm được hầu hết các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Garmin, misfit, fitbit….

Máy đọc sách cũng là thiết bị mà ngày nay những người yêu công nghệ rất quan tâm về tính năng cũng như tính tiện dụng.

Bên cạnh đó còn có các thiết bị Camera rất phổ biến như GoPro hero 5, GoPro Hero 4 để phục vụ cho những khách hàng yêu thích du lịch. Ngoài ra còn có các sản phẩm thuộc nhóm Camera 360 độ của Ricoh.

Ở cửa hàng mới này, Techzones tập trung nhiều hơn vào các thiết bị âm thanh đặc biệt là các thiết bị âm thanh không dây. Hệ thống âm thanh không dây của DYN audio luôn dành được sự yêu mến của những tín đồ mê nhạc.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có dịp trải nghiệm các thiết bị âm thanh cá nhân như máy nghe nhạc Hi-res: Cowon, FiiO hay các thương hiệu tai nghe nổi tiếng: Beyerdynamic, Sony, ATH….

Cũng trong Tuần lễ khai trương này, kéo dài từ ngày 17 đến hết ngày 23/10, khách hàng mua sắm với Techzones sẽ được giảm giá nhiều mặt hàng khác nhau lên đến 30% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị!

(Áp dụng cho cả khách hàng Online và Offline tại cửa hàng)

  • Voucher có giá trị quy đổi thành 01 vé xem film 2D tại tất cả các cụm rạp CGV trên toàn quốc
  • Áp dụng cho ghế thường và VIP, không áp dụng cho Lễ & Tết
  • Áp dụng cho các suất chiếu 2D từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần

 

CÁC SẢN PHẨM AUDIO CAO CẤP:


CÁC SẢN PHẨM GARMIN:

CÁC SẢN PHẨM CỦA FITBIT

MISFIT

ĐỒNG HỒ THỤY SĨ MOVADO MUSEUM SPORT

PEBBLE TIME

BIBOX - THƯƠNG HIỆU MÁY ĐỌC SÁCH ĐIỆN TỬ ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

RICOH THETA S

Với đa dạng sản phẩm cùng kinh nghiệm lâu năm, đây chắc chắn là một trong những địa điểm tin cậy mà anh em yêu thích đồ công nghệ nên ghé qua.

 

Chi tiết hơn về các sản phẩm HOT đang được sale trong tuần khai trương của Techzones ver 2.0 tại đây 

Trân trọng kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm tại Techzones 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa 

 

​Một vài hình ảnh về Techzones Ver 2.0 :

 

 

 

 

 

 

Web Analytics