Cơ hội vàng khi mua Laptop - Nhận ngay gói phần mềm Adobe siêu hấp dẫn
Không chỉ sở hữu một trong những chiếc Laptop siêu xịn, bạn còn được nhận ngay gói phần mềm Adobe vô cùng đặc biệt trong dịp khuyến mãi vàng này đấy nhé! Bạn đang cần mua một chiếc laptop để chuẩn bị nhập học, đi làm hay phục vụ cho các hoạt động giải trí khác? Vậy thì đây chính là cơ hội có một không hai rồi đây, chưa từng có bộ quà tặng nào siêu hấp dẫn đến thế đâu nhé! Cùng Techzones khám phá ngay bộ quà tặng tuyệt vời của dịp siêu khuyến mãi này ngay thôi nào!
Thông tin chi tiết chương trình:
Cơ hội vàng khi mua Laptop - Nhận ngay gói phần mềm Adobe siêu hấp dẫn
- Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 01/07/2019 đến 31/12/2019, số lượng bộ phần mềm Adobe có hạn nhé!
- Nội dung chương trình: Bạn sẽ được nhận ngay quyền sử dụng Adobe Rush, gói Adobe Creative Cloud Photography, cùng với 4 ứng dụng cực tuyệt khác khi mua sản phẩm hợp lệ sử dụng bộ xử lí Intel® Core™ i5, i7, i9 thế hệ 8 hoặc 9.
- Sản phẩm hợp lệ: Laptop MSI Gaming series, laptop MSI Prestige Notebook (Sử dụng bộ xử lí Intel® Core™ i5, i7,i9 thế hệ 8 hoặc 9)
- Phần mềm: Adobe Acrobat Pro DC, Adobe Creative Cloud Photography Plan, Adobe Premiere Rush CC, BitMar Elite, Gas Guzzlers Extreme, và Halo Wars 2
- Đối tượng: Tất cả khách hàng của Techzones khi mua online lẫn offline
- Quy mô thực hiện khuyến mãi: Trên toàn quốc
- Lưu ý: Chương trình không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác
Giới thiệu đôi nét về phần mềm:
+ ADOBE PREMIERE RUSH CC
Với công cụ biên tập video tất cả trong một Adobe Premiere Rush CC, bạn có thể thu hình, chỉnh sửa và chia sẻ những đoạn video cực kì chuyên nghiệp của mình lên các kênh mạng xã hội như YouTube, Facebook, hay Instagram. Việc biên tập cực kì đơn giản, với các công cụ chỉnh sửa màu sắc, âm thanh, hoạt ảnh, v.v. Chuyển đổi công việc một cách mượt mà giữa các thiết bị khác nhau (điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn) và tiếp tục quá trình biên tập của bạn nhờ tính năng đồng bộ project. Đem sức mạnh của Premiere Rush theo bạn tới bất cứ nơi đâu. Ứng dụng này được tối ưu cho bộ xử lí Intel.
+ GÓI ADOBE CREATIVE CLOUD PHOTOGRAPHY
Nhận ngay những phần mềm thiết yếu để chỉnh sửa ảnh – có thể sử dụng trên cả máy tính, web và thiết bị di động. Với gói Adobe Creative Cloud Photography, bạn sẽ có ngay Adobe Photoshop CC và Adobe Photoshop Lightroom CC. Chúng sở hữu đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cực kì mạnh mẽ và vẫn dễ dùng, như thanh trượt điều chỉnh, bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa nhanh khác. Sửa ảnh ở độ phân giải cao nhất, sao lưu cả phiên bản đã sửa lẫn bản gốc ở trên mây. Quản lí một cách dễ dàng nhờ các từ khóa tìm kiếm được gán tự động mà không phải mất công tự tag. Chia sẻ ảnh của bạn theo cách thú vị hơn bao giờ hết.
+ ADOBE ACROBAT PRO DC
Công cụ làm việc với file PDF mạnh mẽ nhất. Cho dù là lúc nào, ở bất kì đâu, bạn cũng có thể chuyển đổi, kí và gửi tài liệu PDF trên bất kì thiết bị nào. Nhận ngay bộ phần mềm Acrobat DC nổi danh trên máy tính cùng với công cụ để làm việc di động ở bất cứ đâu. Phần mềm này được tối ưu cho bộ xử lí Intel
+ BITMAR ELITE
BitMar là cổng khám phá nội dung stream, cũng như quảng lí các dịch vụ stream mà bạn hiện đang dùng - tất cả trong một giao diện/ứng dụng duy nhất. BitMar cung cấp quyền truy cập tới háng triệu bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí hoặc có phí, hơn 200.000 kênh, hàng trăm tựa game (trên thiết bị HD), các kênh radio trực tiếp, cùng với vô số các bài hát (tất cả đều có bản quyền, tới từ một nguồn duy nhất). Phần mềm này được tối ưu cho bộ xử lí Intel
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TECHZONES
Địa chỉ: 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM
Hotline: 1900 9064
Youtube Channel: Techzones Studio