Sale 5%
zoom_in Bấm vào để xem ảnh phóng to

Garmin Vivosmart 4 - Đen - Size L

Thương hiệu: Garmin
Mã Sản phẩm:
3.134.050 ₫
3.299.000 ₫
5
(Đã bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng. (Quy định bảo hành)
Tùy chọn sản phẩm: Đen, L,
S L
Tư vấn & Mua hàng - Gọi 1900 9064
 • Freeship với đơn hàng trên 600.000đ
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Theo dõi hoạt động thể chất và sức khỏe của bạn

 • Thiết bị theo dõi hoạt động thông minh, thanh mảnh, pha trộn thiết kế thời trang với các điểm nhấn bằng kim loại và màn hình sáng, dễ đọc.
 • Bao gồm giám sát giấc ngủ chuyên sâu với REM và có thể đánh giá mức độ bão hòa oxy trong máu vào ban đêm với cảm biến Pulse Ox trên cổ tay.
 • Các công cụ theo dõi sức khỏe và luyện tập bao gồm đo nhịp tim, theo dõi mức độ căng thẳng (stress) cả ngày, nhắc nhở thư giãn, chỉ số VO2 max, theo dõi năng lượng Body Battery™ và hơn thế nữa.
 • Tính năng hẹn giờ hoạt động chuyên dụng cho đi bộ, chạy, bài tập thể chất, yoga, bơi lội và những hoạt động khác.
 • Nhận cảnh báo rung cho tất cả các thông báo, bao gồm cuộc gọi, tin nhắn văn bản và hơn thế nữa (trả lời bằng văn bản có sẵn cho người dùng thiết bị Android™).
 • Thời lượng pin kéo dài lên đến 7 ngày (không bao gồm theo dõi giấc ngủ Pulse Ox). Có thể mang theo bơi lội và tắm vòi sen.

Nổi bật phong cách của bạn trong khi tập luyện với tính năng theo dõi hoạt động của Vivosmart 4.Thanh mảnh, dễ dàng mang đi bơi và được trang bị các tính năng tập luyện, chăm sóc sức khỏe giúp bạn có lối sống lành mạnh, năng động hơn. Cảm biến Pulse Ox đặt trên cổ tay cho phép bạn ước lượng độ bão hòa oxy trong máu trong khi ngủ, hoặc bạn có thể kiểm tra mức độ oxy bất kỳ lúc nào trong ngày. Thiết bị này cũng theo dõi nhịp tim bao gồm các công cụ hữu ích như theo dõi mức độ căng thẳng trong ngày, nhắc nhở thư giãn và đo chỉ số VO2 max. Ngoài ra, theo dõi năng lượng giúp bạn biết khi nào bạn cần hoạt động hoặc nghỉ ngơi. Có thể mang khi bơi hoặc tắm vòi sen, Vivosmart 4 với thời lượng pin lên đến 7 ngày, trong khi thông báo thông minh có cảnh báo rung giúp bạn luôn kết nối khi đang di chuyển (khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích).

Phong cách, thiết kế thông minh

Thiết bị theo dõi bằng dây đeo thanh mảnh, có nhiều màu sắc, phù hợp cho phong cách của bạn với thiết kế đặc biệt, điểm nhấn bằng kim loại và màn hình sáng, dễ đọc. Màn hình chỉ hiển thị khi bạn cần. Và khi bật, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh theo các mức ánh sáng xung quanh, vì vậy nó có thể nhìn rõ ngay cả trong ánh sáng mặt trời. Cho dù bạn đang đi đến văn phòng, phòng tập thể dục, hồ bơi hoặc bất cứ nơi nào, Vivosmart 4 hoàn toàn phù hợp cho cuộc sống của bạn.

Cảm biến Pulse Ox trên cổ tay

Cảm biến Pulse Ox trên Vivosmart 4 ước tính mức độ bão hòa oxy trong máu của cơ thể. Các phép đo Pulse Ox của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả sức khỏe và thể lực tổng thể của bạn. Kiểm tra Pulse Ox có thể giúp đánh giá cách cơ thể hấp thụ oxy. Bật tính năng này để đo SpO2 qua đêm, hoặc sử dụng nó để đo tại chỗ bất cứ lúc nào để biết về trình trạng cơ thể của bạn.

Giám sát giấc ngủ nâng cao

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, sự an toàn và hiệu suất thể chất của bạn. Để cung cấp cho bạn thông tin về cách bạn đang ngủ ,Vivosmart 4 theo dõi ánh sáng, độ sâu và từng giai đoạn của REM, cùng với những chuyển động suốt đêm. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy bật tính năng Pulse Ox để xem mức độ oxy trong máu của bạn trong khi ngủ. Khi bạn thức dậy, bạn có thể dễ dàng xem lại và so sánh số liệu thống kê giấc ngủ của mình trong ứng dụng Garmin Connect ™ Mobile.

Tối ưu hóa năng lượng cơ thể

Theo dõi năng lượng cơ thể trên Vivosmart 4 được sử dụng giữa sự kết hợp của sự căng thẳng, biến đổi nhịp tim (HRV), giấc ngủ và dữ liệu hoạt động thể chất để đánh giá trữ lượng năng lượng của cơ thể bất cứ lúc nào, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch trong ngày của mình để tối ưu hóa thời gian hoạt động và nghỉ ngơi. Số cao hơn cho biết bạn đã sẵn sàng hoạt động, trong khi con số thấp hơn cho thấy bạn cần thư giãn và nghỉ ngơi một chút trước khi giải quyết công việc. Năng lượng cơ thể cũng có thể giúp bạn hiểu về các thông số mẫu trong suốt tuần, vì vậy bạn có thể hiểu một vài ngày qua ảnh hưởng đến cảm giác của bạn hôm nay.

Theo dõi căng thẳng cả ngày

Bạn có thể gặp phải căng thẳng (stress) vào một thời điểm nào đó trong ngày, nhưng bao nhiêu? Vivosmart 4 cho bạn biết khi nào bạn có một ngày bình tĩnh, cân bằng hoặc căng thẳng (stress). Theo dõi HRV của bạn (khoảng thời gian giữa mỗi nhịp tim) Vivosmart 4 tính toán và hiển thị mức độ căng thẳng của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng "Relax Reminder" tùy chọn mà bạn có thể bật trong ứng dụng Garmin Connect. Nếu mức độ căng thẳng của bạn tăng lên trong ngày, nó sẽ cảnh báo rung trên cổ tay và hiển thị một thông báo ("Dành một chút thời gian để thở?") Để cho bạn biết đó là thời gian để thư giãn. Sử dụng bộ hẹn giờ thở thư giãn, giúp bạn vượt qua kỹ thuật thở hơn bốn lần, chứng minh làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn.

Theo dõi cuộc sống năng động

Vivosmart 4 chào đón mỗi ngày với mục tiêu của bản thân. Nó theo dõi và hiển thị tiến trình của bạn. Ngoài ra, khả năng theo dõi hoạt động của nó bao gồm số bước leo cầu thang, lượng calo bị đốt cháy, cường độ trên mỗi phút. Bạn cũng sẽ thấy thanh di chuyển và nhận thông báo rung nhắc bạn đến lúc thức dậy và đi bộ.

Theo dõi tập luyện của bạn

Bạn có thể sử dụng bộ tính giờ được tải sẵn để theo dõi thời gian tập luyện của mình. Khi sử dụng các bài tập luyện thể chất, nó sẽ ước tính bài tập của bạn, thiết lập công việc của bạn và thời gian nghỉ ngơi, do đó bạn có thể để máy tính xách tay ở nhà. Nếu bạn quên hẹn giờ, tính năng Move IQ® trên Vivosmart 4 sẽ tự động phát hiện các bài tập như đi bộ, bơi lội, đạp xe và yoga, thậm chí nó còn bắt đầu chọn thời gian hoạt động. Khi kết thúc, các hoạt động của bạn được đăng tải lên Garmin Connect, cộng đồng trực tuyến của chúng ta, nơi bạn có thể xem lại, chỉnh sửa và chia sẻ hoạt động với bạn bè.

Giám sát sức khỏe và bài tập thể dục hàng ngày

Sử dụng dữ liệu nhịp tim Elevate ™ được thu thập từ cổ tay, Vivosmart 4 có thể làm được với chỉ số đo VO2 max, cung cấp thông tin về mức độ tập luyện hiện tại của bạn. Nói chung giống như bài thể dục aerobic nâng cao,VO2 max của cũng vậy. Dựa trên VO2 max, Vivosmart 4 cũng có thể ước tính nhóm tuổi tập thể dục của bạn, chỉ số mà bạn có thể giảm theo thời gian với công việc và việc tập thể dục. Để có thông tin chi tiết bổ sung, Vivosmart 4 sẽ thông báo cho bạn biết nếu nhịp tim của bạn đột ngột tăng cao hơn ngưỡng đã đặt. Nếu bạn không hoạt động trong hơn 10 phút và nhịp tim của bạn ở trên ngưỡng đã đặt, bạn sẽ nhận được cảnh báo.

Giữ kết nối

Với trình theo dõi Vivosmart 4 trên cổ tay của bạn, bạn không phải chọn giữa giữ kết nối và duy trì hoạt động. Kiểm tra thời tiết, kiểm soát âm nhạc, nhận thông báo thông minh, tìm điện thoại, thậm chí trả lời bằng các câu trả lời được đặt trước (chỉ dành cho Android) và truy cập mạng xã hội trên màn hình, tất cả những việc trên trong khi bạn đang cất điện thoại.

Chia sẻ và cạnh tranh

Theo dõi các hoạt động và thành tích của bạn thật dễ dàng với Vivosmart 4. Trình theo dõi tự động đồng bộ với cộng đồng trực tuyến Garmin Connect của chúng tôi, nơi bạn có thể xem lại tiến trình của mình, tham gia thử thách, tìm kiếm huy hiệu đầy màu sắc và thậm chí chia sẻ qua mạng xã hội.Garmin Connect miễn phí và có sẵn trên web hoặc trên điện thoại thông minh của bạn với ứng dụng Garmin Connect.

Tổng quan
Mặt kính polycarbonate
Chất liệu thân máy aluminum
Dây silicone
Kích thước vật lý
 • Small/medium: 15 x 10.5 x 197 mm (Phù hợp với cổ tay với chu vi 122-188 mm)
 • Large: 15 x 10.5 x 223 mm (Phù hợp với cổ tay với chu vi 148-215 mm)
Trọng lượng
 • Small/medium: 20.4 g
 • Large: 21.5 g
Màn hình cảm ứng
Màn hình hiển thị OLED
Chuẩn chống nước Swim
Kích thước màn hình 0.26" x 0.70" (6.6 mm x 17.7 mm)
Độ phân giải màn hình 48 x 128 pixels
Pin Lên đến 7 ngày (không bao gồm theo dõi giấc ngủ với Pulse Ox)
Bộ nhớ / Lịch sử 14 days of activity tracking data
Tính năng giờ
Ngày / Giờ
Báo thức
Timer
Stopwatch
Thời gian bình minh / hoàng hôn
Cảm biến
Garmin Elevate™ wrist heart rate monitor
Cảm biến ánh sáng
Cảm biến độ cao
Gia tốc kế
Tính năng thông minh hằng ngày
Kết nối Bluetooth® Smart and ANT+®
Smart notifications
Điều khiển nhạc
Find my Phone (Tìm điện thoại)
Find My Watch (Tìm đồng hồ)
VIRB® Camera Remote
Tương thích với các dòng điện thoại iPhone®, Android™
Tính năng hoạt động thể chất hằng ngày
Đếm bước
Đo giấc ngủ (học mức độ hoạt động của bạn và chỉ định một mục tiêu bước hàng ngày)
Năng lượng tiêu hao
Đếm số bước bậc thang
Distance traveled ( quãng đường đi được )
Intensity minutes
TrueUp™
Move IQ™
Thể dục / thể hình
Các dữ liệu thể dục hỗ trợ Strength Training, Cardio Training, Elliptical Training, Stair Stepping, Yoga
Tự động đếm
Các bài tập Cardio
Các bài tập thể hình
Các tính năng luyện tập , kế hoạch và phân tích
V02 max
Bản đồ & Bộ nhớ
Theo dõi dữ liệu
Các tính năng về nhịp tim
% HR max
Đo nhịp tim trong khi bơi lội
Garmin Vivosmart 4 - Đen - Size L
3.134.050 ₫
Thay đổi thuộc tính
Thông số kỹ thuật
Tổng quan
Mặt kính polycarbonate
Chất liệu thân máy aluminum
Dây silicone
Kích thước vật lý
 • Small/medium: 15 x 10.5 x 197 mm (Phù hợp với cổ tay với chu vi 122-188 mm)
 • Large: 15 x 10.5 x 223 mm (Phù hợp với cổ tay với chu vi 148-215 mm)
Trọng lượng
 • Small/medium: 20.4 g
 • Large: 21.5 g
Màn hình cảm ứng
Màn hình hiển thị OLED
Chuẩn chống nước Swim
Kích thước màn hình 0.26" x 0.70" (6.6 mm x 17.7 mm)
Độ phân giải màn hình 48 x 128 pixels
Pin Lên đến 7 ngày (không bao gồm theo dõi giấc ngủ với Pulse Ox)
Bộ nhớ / Lịch sử 14 days of activity tracking data
Tính năng giờ
Ngày / Giờ
Báo thức
Timer
Stopwatch
Thời gian bình minh / hoàng hôn
Cảm biến
Garmin Elevate™ wrist heart rate monitor
Cảm biến ánh sáng
Cảm biến độ cao
Gia tốc kế
Tính năng thông minh hằng ngày
Kết nối Bluetooth® Smart and ANT+®
Smart notifications
Điều khiển nhạc
Find my Phone (Tìm điện thoại)
Find My Watch (Tìm đồng hồ)
VIRB® Camera Remote
Tương thích với các dòng điện thoại iPhone®, Android™
Tính năng hoạt động thể chất hằng ngày
Đếm bước
Đo giấc ngủ (học mức độ hoạt động của bạn và chỉ định một mục tiêu bước hàng ngày)
Năng lượng tiêu hao
Đếm số bước bậc thang
Distance traveled ( quãng đường đi được )
Intensity minutes
TrueUp™
Move IQ™
Thể dục / thể hình
Các dữ liệu thể dục hỗ trợ Strength Training, Cardio Training, Elliptical Training, Stair Stepping, Yoga
Tự động đếm
Các bài tập Cardio
Các bài tập thể hình
Các tính năng luyện tập , kế hoạch và phân tích
V02 max
Bản đồ & Bộ nhớ
Theo dõi dữ liệu
Các tính năng về nhịp tim
% HR max
Đo nhịp tim trong khi bơi lội
Sản phẩm tương tự