Lấy hàng trước - Trả tiền sau, không lo chi phí
Làm sao để chúng ta có thể: Mang những món đồ công nghệ yêu thích về nhà mà không cần thanh toán ngay lúc mua? WOW!!! Chuyện lạ có thật ngay tại Techzones nhé! Bạn hoàn toàn có thể "Lấy hàng trước - Trả tiền sau", mà không lo mất bất kì khoảng chi phí nào cả.
Bạn đang cần mua sản phẩm nhưng lại không có đủ tiền vào lúc muốn mua? Thời gian khuyến mãi có hạn nhưng tiền mặt lại không đủ ngay lúc ấy? Bạn không có thẻ tín dụng để mua trước? Giải pháp cho bạn là đến Techzones ngay nhé! Với sự kết hợp tuyệt vời cùng WowMelo, Techzones sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này một cách thuận tiện nhất!

Bạn có biết, WowMelo chính là giải pháp thanh toán ưu việt mới nhất hiện nay tại Việt Nam. Với dịch vụ tuyệt vời này, bạn hoàn toàn có thể "Lấy hàng trước - Trả tiền sau" mà không phải chịu bất kì chi phí phát sinh hay lãi suất gì trong vòng 14 ngày từ khi mua sản phẩm tại Techzones. Đến WowMelo, bạn sẽ có được những trải nghiệm mua sắm mới, gọn nhẹ bằng cách loại bỏ quy trình thanh toán truyền thống. 

Dịch vụ cho phép bạn đặt hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay khi bạn đang ở trên xe buýt, lúc đang ăn sáng hay trước khi đi ngủ...v...v... Và chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần thanh toán cho đơn hàng của mình bất cứ lúc nào có thời gian rỗi trong vòng 14 ngày kể từ ngày có xác nhận đơn hàng.

Để dễ hiểu hơn thì về cơ bản, WowMelo sẽ gần giống với thanh toán qua Pay Later, cung cấp cho khách hàng của Techzones thêm nhiều lựa chọn thanh toán để bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mua sắm online lẫn offline.
WowMelo sẽ là dịch vụ tuyệt vời và thú vị, đặc biệt an toàn và phù hợp với các sản phẩm mà bạn muốn trải nghiệm trước khi quyết định thanh toán, hoặc bạn chưa có khả năng thanh toán ngay, thì đây chính là một giải pháp thuận lợi nhất cho bạn.

Thật tuyệt vời phải không nào! Bạn hoàn toàn không mất phí, không cần thẻ hay điểm tín dụng, và không có bất kỳ thủ tục phức tạp nào, đây chính xác là phong cách mua sắm online tiện lợi, chủ động và thoải mái trong thời đại 4.0. Chỉ thanh toán khi sản phẩm bạn nhận được đã ưng ý và đúng mẫu mã - WowMelo bảo vệ người mua và giảm thiểu rủi ro khi mua hàng trên mạng theo cách nhanh nhất cũng như thuận tiện nhất.
Phan Nhung