Cách giả lập tiếng bàn phím cơ trên laptop siêu ngầu mà bạn nên biết

Bàn phím cơ trên máy tính xách tay hiện tại vẫn còn xa lạ đối với rất nhiều người dùng, tuy nhiên đối với dân custom phím cơ thì cũng chẳng xa lạ gì nữa. Tuy nhiên để có thể tạo nên một con laptop phím cơ thì chắc chắn phải tiêu tốn "một chút" kinh phí. Vì lý do này mà hầu như trên laptop chúng ta sẽ chẳng thể nào tìm thấy bàn phím cơ nếu không custom.

Trong bài viết này của Techzones ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách giả lập tiếng bàn phím cơ trên laptop. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là cách làm tạm thời để giải toả đam mê thôi. Lời khuyên chân thành là bạn vẫn nên kiếm ngay một em phím cơ về sử dụng cho đã.

Cách giả lập tiếng bàn phím cơ trên laptop siêu ngầu

App giả lập tiếng bàn phím cơ trên laptop

Việc giả lập tiếng bàn phím cơ không khó, tuy nhiên cảm giác trải nghiệm khi gõ phím thì lại không có. Nhưng để có thể giải toả được niềm đam mê khi kinh tế không cho phép thì đây cũng được xem như một cách chữa cháy.

Mechvibes sẽ là một phần mềm giả lập tiếng bàn phím cơ mà mình muốn giới thiệu với các bạn.Chỉ cần tải về và làm theo các bước sau đây rồi bắt đầu trải nghiệm bạn nhé.

Cách giả lập tiếng bàn phím cơ trên laptop siêu ngầu

Link tải phần mềm tại đây.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về bạn mở lên và cài đặt như bình thường.

Cách giả lập tiếng bàn phím cơ trên laptop siêu ngầu

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dụng lên và ở cửa sổ hiện ra bạn chọn tiếp vào mục Set. Ở đây bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều loại Switch khác nhau.

Cách giả lập tiếng bàn phím cơ trên laptop siêu ngầu

Bước 3: Mục bên dưới là âm lượng khi bạn gõ phím và bạn có thể dừng lại việc phát ra tiếng động ở dòng cuối cùng.

Cách giả lập tiếng bàn phím cơ trên laptop siêu ngầu

Bạn đã biết cách giả lập tiếng bàn phím cơ trên laptop chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Laptop Windows ngày càng trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều với cấu hình cũng thiết kế được nâng cao đáng kể. Để chọn mua cho mình chiếc laptop với giá tốt tại Techzones mời các bạn nhấn vào đường link bên dưới. 

Xem thêm

Techzones