Top 5 thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất để mua ngay bây giờ

So với một số tiện ích khác, thiết bị đeo tay mang tính cá nhân cực kỳ cao, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải cân nhắc thêm một số điều trước khi móc ví. Thật khó để nói bất kỳ một thiết bị theo dõi thể dục nào là tốt nhất cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, danh sách thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất 2023 mà Techzones tổng hợp sau đây có đủ loại để phù hợp với mọi phong cách sống cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Xem thêm: Top Smart Watch Android tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua

techzones-thiet-bi-theo-doi-the-duc-tot-nhat

Amazfit GTR 4 - Thiết bị theo dõi thể dục tổng thể tốt nhất

Amazfit GTR 4 vượt xa trọng lượng của nó ở mức giá 199 đô la và bao gồm một loạt các tính năng mà bạn mong muốn thấy trên các thiết bị đeo đắt tiền hơn nhiều. Chiếc đồng hồ Amazfit này có màn hình OLED sáng, theo dõi lượng oxy trong máu, theo dõi giai đoạn giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng, khả năng tương thích với Amazon Alexa và trợ lý kỹ thuật số ngoại tuyến. 

Amazfit GTR 4 là một chiếc đồng hồ thông minh không phụ thuộc vào nền tảng mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Và đối với những người đam mê thể dục ngoài trời, GTR 4 cũng có GPS nhiều băng tần để theo dõi GPS chính xác hơn trong những môi trường đầy thách thức. Bạn thậm chí có thể nhập các tuyến đường GPX từ các trang web như Strava và Komoot. GTR 4 áp dụng cách tiếp cận toàn diện hơn đối với sức khỏe, giao dịch theo các bước cho điểm PAI để đánh giá xem bạn có nhận được 150 phút hoạt động vừa phải được khuyến nghị mỗi tuần hay không.

Garmin Fenix 7S/7/7X - Thiết bị đeo tốt nhất cho các vận động viên ngoài trời

Dòng Fenix 7 hàng đầu của Garmin không phải là trò đùa. Nó được tích hợp GPS nhiều băng tần, thời lượng pin kéo dài hàng tuần, tùy chọn điều hướng bằng nút hoặc màn hình cảm ứng, bản đồ địa hình và vô số dữ liệu. Ngoài ra còn có một tính năng sức chịu đựng thời gian thực tiện dụng giúp bạn biết bạn còn bao nhiêu trong bể. Garmin Fenix 7S Sapphire Solar là thiết bị nhỏ nhất trong dòng sản phẩm Fenix 7, nhưng nó kết hợp độ bền với thời lượng pin dài và khả năng sạc bằng năng lượng mặt trời.

Tùy thuộc vào kiểu máy bạn mua, bạn cũng có thể nhận được đèn pin LED tích hợp và sạc năng lượng mặt trời. Thiết bị đeo Garmin cũng được biết đến với việc cung cấp các chỉ số chuyên sâu, sâu rộng và Fenix cũng không ngoại lệ. Bạn nhận được các số liệu phục hồi xuất sắc, cũng như các hướng dẫn đào tạo và chương trình huấn luyện hữu ích. Điều tuyệt vời nhất là Garmin không tính thêm phí cho những tính năng đó. Đó là tin tốt vì dòng Fenix 7 có giá khởi điểm là $699,99.

Fitbit Charge 5 - Top thiết bị theo dõi thể dục tiên tiến nhất

Fitbit Charge 5 trị giá khoảng 179,99 USD là một trong những thiết bị theo dõi thể dục tiên tiến nhất mà bạn có thể mua. Fitbit Charge 5 thực hiện tất cả hoạt động theo dõi nhịp tim và hoạt động thông thường, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào các công cụ mới như ứng dụng EDA Scan để quản lý căng thẳng cũng như tư cách thành viên sáu tháng của Fitbit Premium. Nó cũng hỗ trợ các tính năng thông minh như thanh toán không tiếp xúc, thông báo và hẹn giờ. Về mặt theo dõi sức khỏe, nó có GPS tích hợp, theo dõi nhịp tim liên tục, theo dõi giấc ngủ và cảm biến SpO2.

Charge 5 có phải là một trong những thiết bị theo dõi thú vị nhất hiện có không? Không. Nhưng nó hoạt động tốt và với mức giá hợp lý. Điều duy nhất chúng tôi không hài lòng lắm là việc kích hoạt màn hình luôn bật sẽ tiêu hao pin nhanh như thế nào. Mặc dù Fitbit Charge 5 có thời lượng pin ước tính là bảy ngày, nhưng thời lượng đó sẽ giảm xuống còn 2-3 sau khi bạn bật AOD. Mặt khác, thật khó để đánh bại Charge 5.

Fitbit Inspire 3 

Nếu tất cả những gì bạn muốn là một thiết bị theo dõi sức khỏe đơn giản sẽ theo dõi các bước đi, giấc ngủ của bạn và cho bạn biết khi có ai đó đang gọi, thì thị trường internet tràn ngập các sản phẩm nhái của thiết bị theo dõi thể dục này.

Năm nay, Fitbit đã phát hành phiên bản mới nhất của Inspire cực kỳ phổ biến, rất may ( theo ý kiến của tôi ) không sử dụng Wear OS. Thay vào đó, nó tiếp tục sử dụng ứng dụng Fitbit rõ ràng và dễ dàng của Fitbit, có máy đếm bước chân, theo dõi SpO2 và giấc ngủ, đồng thời đi kèm với nhiều loại mặt đồng hồ và phụ kiện.

Garmin Instinct 2 Solar

Đây là một trong những chiếc đồng hồ chạy địa hình phổ biến nhất của Garmin và kết hợp tính thẩm mỹ kỹ thuật Với Instinct 2, bạn có quyền truy cập vào nhiều hệ thống vệ tinh và các tính năng điều hướng của Garmin, thời lượng pin khủng và khả năng theo dõi nhiều số liệu cụ thể về thể thao… mà không cần tốn tiền mua các tính năng bổ sung như màn hình phát sáng lớn.

Các bản cập nhật chính cho Garmin Instinct 2 năm nay là sạc năng lượng mặt trời được cải thiện, màn hình độ phân giải cao và kích thước vỏ 40 mm nhỏ nhắn. Kích thước nhỏ hơn đó vừa với cổ tay và dưới tay áo khoác của tôi dễ dàng hơn nhiều, và màn hình có độ phân giải cao dễ đọc hơn. Pin cũng kéo dài trong 21 ngày đáng kinh ngạc, với nhiều hoạt động được theo dõi mỗi ngày. Nó cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau và phong cách dành riêng cho thể thao. 

Trên đây là top 5 thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Nhìn chung, các thiết bị theo dõi hiện đại có thể theo dõi mọi thứ, từ sức khỏe tim mạch của bạn đến mức độ hồi phục của bạn sau một đợt tập luyện vất vả. Dù mục tiêu tập thể dục của bạn là gì, vẫn sẽ có một thiết bị theo dõi thể dục có thể giúp bạn đạt được chúng.