Top 5 sản phẩm thú vị mà Apple sẽ ra mắt trong năm 2022

Sẽ không còn bao nhiêu thời gian nữa sẽ đến hội nghị các nhà phát triển toàn cầu được diễn ra vào tháng 9 của Apple. Đây là sự kiện tập trung rất nhiều các tính năng, phần mềm cũng như là sản phẩm mới thú vị của Apple.

Nửa năm còn lại của năm 2022 hứa hẹn sẽ rất thú vị với những tin đồn về sự ra mắt một loạt các máy Mac, iPhone và phụ kiện mới. Trong video của Mac Rumors trên YouTube đã chia sẻ về 5 sản phẩm rất thú vị của Apple đang được trông chờ ra mắt vào năm 2022.

5-san-pham-apple-ra-mat-nam-2022

>>> Xem thêm các Sản Phẩm Apple Chính Hãng đang được phân phối tại Techzones.

1. MacBook Air 2022 

Đã từ rất lâu rồi, MacBook Air không được cập nhật với nhiều thay đổi rõ rệt như năm 2010. Chính vì thế mà thiết bị đã đứng đầu danh sách vì nhiều tin đồn gần đây đã cho biết rằng, MacBook Air mới sẽ sớm xuất hiện. 

Apple dự định cho ra những sản phẩm mới có thiết kế giống với iMac 24inch, điều này có nghĩa rằng chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một chiếc ‌MacBook Air‌ với những màu sắc mới mẻ cũng như viền và bàn phím màu trắng hệt như iMac 24 inch. 

Để mang lại một vẻ bề ngoài mới, Apple cuối cùng đã từ bỏ kiểu dáng thiết kế vát nhọn, thay vào đó là một kiểu thiết kế với phong cách thon gọn, vuông vức như MacBook Pro. Sau khi hoàn thành các nâng cấp, ‌MacBook Air‌ dự kiến sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng chip M2, một phiên bản tiếp theo của M1. ‌M2‌ được đồn đại sẽ có 8 nhân CPU và tùy chọn 9 hoặc 10 nhân GPU.


2. Mac Pro Silicon 

Mac Pro có lẽ là sản phẩm thú vị nhất sắp ra mắt vào năm 2022 bởi vì nó sẽ chứng kiến Apple kết thúc quá trình chuyển đổi sang vi xử lý thuộc Apple Silicon. Sau khi ‌Mac Pro‌ ra mắt, Apple sẽ không còn phụ thuộc vào chip Intel và Mac Studio đã cho chúng ta thấy rằng chip silicon Apple thể hiện sức mạnh rất ấn tượng và Mac Pro sẽ mạnh mẽ hơn thế nữa.

Dự kiến Mac Pro sẽ sở hữu bộ vi xử lý mạnh mẽ với CPU lên đến 40 nhân và GPU sẽ có đến 128 nhân xử lý.


3. iPhone 14 Pro Max

Tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ là một bản nâng cấp rất lớn so với các mẫu iPhone 13 đang được bày bán ở thời điểm hiện tại.

iPhone 14 Pro Max được lựa chọn vì những nâng cấp tuyệt vời nhất của dòng iPhone 14 series đều được trang bị. Ở mặt trước, iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị màn hình có đục lỗ hình viên thuốc và hình tròn thay thế cho phần Notch.
Chiếc điện thoại này sẽ có các màu sắc mới, đồng thời các cải tiến về camera và có chip A16 nhanh hơn, nhiều khả năng những cải tiến này sẽ không xuất hiện trên ‌iPhone 14‌ và 14 Max.


4. AirPods Pro

Apple cuối cùng cũng sẽ làm lại AirPods Pro thế hệ tiếp theo vào năm 2022 và có khả năng nó sẽ mang trên mình một thiết kế hoàn toàn mới. 

Apple đang thử nghiệm một hình dạng tròn, nhỏ gọn hơn. Cũng có tin đồn rằng AirPods thế hệ tiếp theo sẽ có hỗ trợ âm thanh Apple Lossless và tích hợp Find My được cải tiến cho phép chúng phát âm thanh để tìm kiếm khi bị làm mất.


5. Apple Watch Series 8

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Apple Watch Series 8 được kỳ vọng sẽ rất thú vị bởi sự ra mắt của mẫu thiết kế vuông vức.


Bên cạnh những tiêu chuẩn của ‌Apple Watch Series 8‌, có tin đồn rằng Apple đang chế tạo một phiên bản Apple Watch bền bỉ hơn, hướng đến các đối tượng bao gồm vận động viên, người đi bộ đường dài và những người sử dụng đồng hồ trong những điều kiện khắc nghiệt. Cảm biến nhiệt độ cơ thể và phát hiện tai nạn ô tô cũng là một trong những tính năng được đồn đại.

>>> Tin tức về Apple Watch Series 8:

Techzones