Bản cập nhật Fitbit Versa và Ionic với các ứng dụng mới và bảng điều khiển tốt hơn
Thật tuyệt vời khi Hãng quyết định tung ra bản nâng cấp mang tên Fitbit OS 3.0, giúp việc đăng nhập dữ liệu sức khỏe của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tất cả sẽ được thể hiện một cách chi tiết và bạn cũng sẽ quản lý cũng như điều khiển dễ dàng và nhanh chóng. Chưa bao giờ tự hài lòng với những thành tựu mà mình đạt được, Fitbit đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những tính năng tiến tiến cũng như đơn giản hóa tối đa các thao tác cho fan của mình. Và sau đây sẽ là một vài tính năng ấn tượng trong bản nâng cấp mới này. Hãy cùng Techzones theo dõi nhé!

Fitbit đang tung ra một bản cập nhật mới (Fitbit OS 3.0) cho cả hai siêu phẩm của mình là IonicVersa. Với sự đổi mới tuyệt vời này, bạn có thể đăng nhập và theo dõi dữ liệu sức khỏe ngay trên chiếc Smartwatches dễ dàng hơn trước rất nhiều. Đây được xem là bản cập nhật lớn nhất, nơi bạn sẽ có thể thấy chi tiết hơn về việc tập luyện thể thao và giấc ngủ của mình. Bạn chỉ cần vuốt từ dưới lên và sẽ thấy ngay dữ liệu được thống kê chi tiết. Bạn có thể tùy chọn để ưu tiên theo dõi như: Số bước, nhịp tim, bài tập, nước, thực phẩm, cân nặng và cả những huy hiệu mà mình đã đạt được.

Bây giờ, bạn có thể dễ dàng ghi lại "nhật ký" lượng nước uống trong ngày và trọng lượng cơ thể của mình trực tiếp vào Smart Watch, điều mà trước đây chỉ có thể được thực hiện trong ứng dụng điện thoại mà thôi. Thật tuyệt vời khi bạn có thể làm điều này ngay trong bảng điều khiển mang tên "Today". Sau đó chỉ cần nhấp vào nút "+" là có thể ghi lại rồi. Quá tiện lợi đúng không nào!

Tuy nhiên, tại sao Fitbit lại đưa tính năng này vào đồng hồ thông minh trong khi trên điện thoại vẫn có thể thực hiện được? Đó là vì Fitbit luôn hướng đến sự tiện lợi nhất cho người dùng, và hơn nữa bạn sẽ được nhắc nhở uống thêm nước hoặc cân nặng của mình ngay trên cổ tay đấy nhé! Ngoài ra, bạn còn có khả năng thiết lập hơn 15 bài tập dựa trên mục tiêu: Theo khoảng cách, thời gian hoặc lượng calo...v...v... Bạn cũng sẽ có thể thấy tất cả những tiến bộ đáng kể của mình trên cổ tay của bạn

Fitbit cũng tuyên bố sẽ tung ra 10 ứng dụng mới cùng mặt đồng hồ ấn tượng. Được biết bốn trong số đó hiện đang có trên: MySwimPro, Couch đến 5K và cả Genius. Và hơn nữa, Charity Miles, FitBark, Gold's Amp for Fitbit, Mindbody, Noonlight, TRX cũng sẽ có sớm vào năm 2019.

Và theo một vài thông tin rò rỉ, thì đến đầu năm tới cũng chính là xu hướng cho các thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe phụ nữ của Fitbit. Những thiết bị này cho phép bạn xem dữ liệu chu kỳ kinh nguyệt, các triệu chứng và xu hướng được ghi lại ngay trong ứng dụng. Nếu bạn giữ nút bên trái, bạn cũng có thể truy cập nhanh vào Fitbit Pay, điều khiển nhạc và cài đặt nhanh để bật màn hình và xem các thông báo. Nói về cài đặt mới, bạn cũng có thể giữ màn hình đồng hồ trong tối đa 60 giây.

Cuối cùng, Fitbit tung ra API cho luyện tập thể thao mới nhất cùng các công cụ đặc biệt giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo ra nhiều ứng dụng cho các hoạt động phức tạp hơn như: Trượt tuyết và trượt ván trên tuyết. Bản cập nhật 3.0 sẽ sớm được tung ra để phục vụ người hâm mộ. Hãy cùng nhau chờ đợi và trải nghiệm ngay thôi các bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo bài viết:

>>> Mách bạn cách sử dụng tốt tính năng Relax trên Fitbit

>>> Fitbit FAQ: Giải đáp chi tiết những thắc mắc của người dùng Fitbit

>>> Tất cả mọi thứ bạn cần biết về Fitbit Badges

Tham khảo: wareable
Phan Nhung
Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge 3

Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge 3

4.090.000 ₫
4.090.000 ₫
Fitbit Versa

Fitbit Versa

5.490.000 ₫
5.490.000 ₫
 • Kích thước: 39 x 39 x 11.2mm
 • Chất liệu dây: Silicone/Vải
 • Chống nước: 5ATM
 • Cảm biến nhịp tim, GPS, WIFI, Bluetooth
 • Thời lượng pin: >4 ngày
Fitbit Ionic

Fitbit Ionic

7.590.000 ₫
 • Cảm biến nhịp tim , GPS tích hợp
 • Hướng dẫn luyện tập .
 • Chống nước : 5ATM
 • Thể thao : Multi-sport
 • Pin 5 ngày
Fitbit Alta HR

Fitbit Alta HR

Giá: Liên hệ
 • Thiết kế thời trang
 • Đo calorie, nhịp tim,...
 • Màn hình: OLED
 • Kích thước: 1.4 inch
 • Thời hạn pin: 5-7 ngày