CES19 | JBL giới thiệu Flip 5, thiết kế lớn hơn, âm thanh to hơn, pin “trâu” hơn, có USB-C
Flip 5 là phiên bản loa di động phổ biến thế hệ thứ năm của JBL cung cấp một số cải tiến về hiệu suất cũng như bổ sung thêm sạc USB-C.

JBL Flip 5

Tại triễn lãm CES19 năm nay, JBL đã nâng cấp dòng loa di động phổ biến của mình là Flip 5 thay cho phiên bản Flip 4 được ra mắt cách đây 1 năm. Nhìn chung, về thiết kế của Flip 5 không có nhiều khác biệt khi đặt cạnh “người đàn anh” của mình ngoại trừ kích thước có lớn hơn một chút. Sở hữu ngoại hình lớn hơn nên JBL Flip 5 được trang bị viên pin lớn hơn cũng như âm thanh to hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.

JBL Flip 5 1

Một nâng cấp đáng chú ý khác đó chính là mẫu loa này được trang bị cổng USB-C giúp cho việc sạc pin nhanh hơn. Đặc biệt, cổng USB-C này được hãng đặt “lộ thiên” ra bên ngoài mà không sử dụng nắp che bằng cao su như các phiên bản trước đây. Loa vẫn hỗ trợ khả năng chống nước chuẩn IPX7 nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm “nhúng” nước, Tuy nhiên, bạn nên lưu ý kiểm tra cổng USB-C có bị đọng nước lại không trước khi sạc pin để tránh gặp phải sự cố chập mạch, gây hỏng hóc không mong muốn.

JBL Flip 5 2

Dự kiến JBL Flip 5 sẽ xuất xưởng vào mùa xuân này với nhiều màu sắc đa dạng, mức giá tương đương thế hệ cũ khoảng 100 USD.
Một số tính năng chính của JBL Flip 5:
- Truyền phát qua bluetooth không dây: cho phép kết nối không dây với bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào có bluetooth
- Pin Li-ion dung lượng 4800mAh hỗ trợ thời gian chơi nhạc liên tục lên đến 12 giờ
- Trang bị khả năng chống nước chuẩn IPX7 (Có thể chìm hoàn toàn trong nước)
- Cải thiện âm lượng và dải bass
- Trang bị sạc USB-C
- Loa ngoài tích hợp micro đàm thoại cho phép bạn nhận cuộc gọi chỉ bằng một nút bấm

Theo Nguyễn Tuấn/ Techzones