CES19 | Jabra ra mắt tai nghe Elite 85H chống ồn tuyệt đối, hoạt động xuyên suốt 32 giờ
Được thiết kế để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về âm nhạc không dây tốt nhất với công nghệ SmartSound. Tai nghe thông minh Elite 85H của Jabra là một trong những mẫu tai nghe chống ồn tuyệt đối với nhiều thông số kỹ thuật vô cùng hữu ích.
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Elite 85H một cách thoải mái với thời lượng pin lên tới 32 giờ, khả năng chống nước và bụi bẩn chuẩn IP52, đồng thời sử dụng đến 8 microphone để đáp ứng các tính năng hấp dẫn mà "em ấy" được trang bị. Không những vậy, Elite 85H còn được thiết kế để giúp bạn gọi trợ lý ảo bằng từ khóa tương tự như khi dùng những chiếc loa thông minh đắt tiền khác.

Với xu hướng trang bị trợ lý ảo như Google Assisstant vào các thiết bị nghe thông minh đang ngày càng nhiều, thì Jabra cũng không thể bỏ qua và thực hành ngay vào trong sản phẩm mới của mình. Hãy cùng chào đón một thế hệ tai nghe thông minh mới này nhé!

Bạn có biết Smartsound chính là công nghệ thông minh của Jabra giúp tai nghe Elite 85H có thể tự động cân chỉnh mức độ chống ồn tuỳ thuộc vào môi trường xung quanh. Jabra công bố rằng họ trang bị lên đến 8 micro xung quanh tai nghe để có thể đo đạc và phản hồi một cách chính xác nhất cũng như cân chỉnh mức độ chống ồn sao cho tốt nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đến người dùng. Hiện Jabra mang đến 3 chế độ chống ồn khác nhau mang tên: Commute, In Public và In Private

Không những thế Jabra còn tiết lộ, hãng đã trang bị cho Elite 85H 3 trợ lý ảo phổ biến nhất hiện nay là Google Assistant, Siri và Alexa, để có thể đáp ứng với hiều dòng điện thoại của người dùng. Cụ thể, Siri sẽ dành cho người dùng iPhone, Google Assistant là cho người dùng Android và Alexa thì có mặt ở cả 2 hệ điều hành

 Hơn nữa, Jabra Elite 85H được trang bị cổng kết nối USB-C giúp bạn dễ dàng hơn trong các hoạt động kết nối và chia sẽ thông tin. Với Elite 85H bạn cũng sẽ có thể tải bất kì ứng dụng Jabra Sound+ để có thể tuỳ chỉnh thêm nhiều thứ tuyệt vời khác cho chiếc tai nghe của mình.

Ngoài Elite 85H, Jabra cũng đang công bố thêm một người anh em mới của tai nghe Jabra Move nữa đấy nhé!  Cùng với việc được trang bị hàng loạt series màu ấn tượng, tai nghe Jabra Move Style Edition mới cũng được giới thiệu là sẽ sở hữu một thời lượng pin ấn tượng, tăng từ 8 giờ đến 12 giờ so với người anh trước đó của mình. Có ai cũng giống Ad, đang cố gắng "kiếm lúa" để có thể tậu ngay chiếc tai nghe tuyệt vời này không nào!

Bạn có thể tham khảo bài viết:

>>> Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng tai nghe bluetooth

>>> [Android Wear] - Chuyển nhạc vào đồng hồ và kết nối với tai nghe Bluetooth

>>> Phân biệt tai nghe noise cancelling (khử ồn) và noise isolating (cách âm) như thế nào ?

Nguồn: Tổng hợp
Phan Nhung