LG ra mắt màn hình chơi game UltraGear cong siêu rộng mới với tần số quét 240Hz

LG Electronics vừa ra mắt một màn hình chơi game hoàn toàn mới từ dòng UltraGear nổi tiếng của mình. Mẫu mới có tên là 49GR85DC, một mẫu màn hình chơi game cong siêu nét. Sau đây là các thông tin chi tiết.

techzones-lg-ra-mat-ultragear-49gr85dc

LG ra mắt màn hình cong ultrawide mới dành cho game thủ với màn hình 49 inch 240Hz

Như số kiểu cho thấy, màn hình UltraGear mới có màn hình cao 49 inch với tỷ lệ khung hình 32:9. Bảng điều khiển cung cấp độ phân giải QHD kép, tỷ lệ tương phản 3000:1, tốc độ làm mới 240Hz và độ sáng tối đa 1000 nits. Màn hình này cũng đi kèm với chứng nhận VESA DisplayHDR 1000 và độ cong 1000R. Thiết bị bao gồm các cổng DisplayPort 1.4 và HDMI 2.1 để kết nối. Mặt sau máy cũng có đèn nền LED hình lục giác, làm tăng thêm tính thẩm mỹ khi chơi game.

Là một màn hình chơi game, thời gian phản hồi là một khía cạnh quan trọng và model 49GR85DC mới này cung cấp thời gian phản hồi 1ms. Nó thậm chí còn cung cấp hỗ trợ 95% gam màu DCI-P3 dựa trên tấm nền VA. Theo Seo Young-jae, Phó chủ tịch cấp cao của LG, "Với việc mở rộng thị trường màn hình chơi game, nhu cầu về màn hình lớn hơn với chất lượng hình ảnh vượt trội và tốc độ làm mới cao đang tăng lên. LG UltraGear mới là một giải pháp hiển thị linh hoạt và cao cấp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện đại".

techzones-lg-ra-mat-ultragear-49gr85dc

Màn hình chơi game LG UltraGear hiện có sẵn để mua ở Hoa Kỳ với giá khởi điểm là 1.299 USD. Nó cũng sẽ có sẵn để ra mắt ở các khu vực khác bao gồm Châu Âu và cuối tháng này, và ra mắt ở Châu Á vào thời gian tới. 

Bạn có ấn tượng gì về LG UltraGear 49GR85DC này?

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dòng màn hình chơi game khác với nhiều ưu đãi tại Techzones nhé.

Xem thêm:

Top màn hình chơi game tốt nhất 2023: Giá bình dân, cong, G-Sync và hơn thế nữa

Top 5 màn hình chơi game ultrawide tốt nhất 2023