Những chia sẻ thú vị về đồng hồ Garmin Forerunner 945

Sở hữu thiết kế thể thao năng động, phong cách nổi bật, vì thế mà đồng hồ Garmin Forerunner 945 tạo được ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, tính năng của đồng hồ garmin này cũng là một bất ngờ đối với người dùng. Nào cùng Techzones khám phá ngay những điều thú vị về chiếc đồng hồ thông minh garmin Forerunner 945 này nhé!

1. Đồng hồ garmin sở hữu thiết kế năng động, cá tính

Nhìn chung về thiết kế Forerunner 945 gần như “y chang” Forerunner 935 từ kích thước cho đến chất lượng màn hình Polymer siêu bền. Nhưng khi đeo 2 sản phẩm này lên tay bạn mới cảm nhận được sự khác biệt rằng trọng lượng của Forerunner 945 gọn nhẹ hơn chỉ 50g giúp vận động trên tay nhẹ nhàng, linh hoạt, thoải mái hơn.

Kết quả hình ảnh cho Garmin Forerunner® 945

Một điểm bất ngờ là đồng hồ garmin này có màn hình không cảm ứng, điều này khiến nhiều người thấy hơi bất tiện khi sở hữu một chiếc smartwatch. Nhưng ít ai biết được với thiết kế như vậy là để giúp đảm bảo độ bền cho thiết bị. Và để cho thao tác trên đồng hồ linh hoạt hơn garmin đã trang bị 5 nút vật lý xung quanh đồng hồ.

Kết quả hình ảnh cho Garmin Forerunner® 945

2. Khám phá những tính năng vượt trội của đồng hồ garmin Forerunner 945

  • Tính năng Safety & Tracking mới nhất

Forerunner 945 là một trong số ít đồng hồ garmin sở hữu tính năng trên. Tính năng này giúp phát hiện được khi bạn nào té ngã, gặp sự cố trong lúc tập luyện. Sau đó nó sẽ gửi thông báo ngay vị trí thời gian thực tế của bạn đến số điện thoại tương thích được cài đặt trước đó.

Kết quả hình ảnh cho Garmin Forerunner® 945

  • Tính năng triathlon - 3 môn phối hợp

Tính năng trên tập trung theo dõi và hướng dẫn tập luyện về tải trọng, chia nhỏ lịch sử của bạn thành các danh mục và gộp tất cả lại với nhau ngay khi bạn muốn. Hỗ trợ các bài tập 3 môn thể thao phối hợp cho người dùng luyện tập cho các cuộc Marathon.

Kết quả hình ảnh cho Garmin Forerunner® 945

  • Tính năng Traning Status

Giúp ước lượng được quá trình luyện tập của bạn và từ đó đưa ra các thống kê kết quả hiệu suất để bạn biết được mình đã luyện tập tốt hay chưa. Bạn còn có thể theo dõi quá trình luyện tập của bản thân để thúc duy trì tốc độ và sức lực thông qua các chỉ số aerobic (khi không có đủ oxy) và anaerobic ( khi có đầy đủ oxy).

Kết quả hình ảnh cho Training Status

  • Tính năng Training load

Tính năng này giúp đo lường các bài luyện tập thể thao trong vòng 7 ngày qua và so sánh với thời gian gần nhất để tối ưu được quá trình luyện tập. Ngoài ra, còn nâng cấp thêm tính năng Training load Focus giúp lọc các bài tập gần đây của bạn thành danh mục khác nhau dựa trên cường độ luyện tập.

Kết quả hình ảnh cho Garmin Forerunner® 945

3. Một số tính năng khác trên Đồng hồ Garmin Forerunner 945

- Đồng bộ các playlist nhạc trực tuyến như là Deezer, Spotify... với khả năng lưu trữ lên tới 1000 bài hát và chuyển đổi âm nhạc từ thư viện máy tính của bạn.

- Kết hợp cả ba mạng lưới định vị lớn nhất hiện nay bao gồm GPS, GLONASS and Galileo có thể để định vị ở bất cứ nơi nào.

- Giải pháp thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay2 giúp thực hiện thanh toán một cách tiện lợi.

- Sở hữu một cảm biến VO2 max theo dõi tốc độ tiêu thụ oxy tối đa đo được trong quá trình tập luyện cũng như điều chỉnh nhiệt độ và độ cao một cách tốt nhất.

- Tích hợp tính năng đo nhịp tim ngay trên cổ tay và cảm biến đo nồng độ oxy trong máu bằng ứng dụng Pulse Ox.

- Thời lượng sử dụng pin lên tới 2 tuần liên tục ở chế độ smartwatch, 36 giờ ở chế độ GPS, không mở nhạc và tới 60 giờ ở chế độ UltraTrac.

Trên đây là những chia sẻ thú vị về đồng hồ garmin Forerunner 945. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về chiếc smartwatch này. Bạn cũng có thể đến Techzones địa chỉ số 290 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM để được trải nghiệm sản phẩm.

Tham khảo bài viết liên quan:

>>> Trên tay Forerunner 945 Garmin đang music hóa các thiết bị của mình?

>>> Garmin Forerunner 945 và Fenix 5 Plus: Hai chiến binh mạnh nhất của Garmin

>>> Garmin Forerunner 945 so với 935: Đồng hồ chạy bộ nào xứng đáng hơn?

Garmin Forerunner® 945

Garmin Forerunner® 945

14.990.000 ₫
  • Kích thước : 47 x 47 x 13,9 mm
  • Chất liệu : Sợi Polymer siêu cứng
  • Trọng lượng : 49g
  • Thể thao : Multi-sport
  • Thời lượng pin lên tới 14 ngày