TOP ứng dụng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Watch

Hãy "phù phép" cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, với vô số lựa chọn từ TOP ứng dụng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Watch nhé! Bạn thực hiện được đam mê của mình khi "tậu" về chiếc Samsung Galaxy Watch mới sáng bóng, và ngay bây giờ là lúc nên phải nghiêm túc để khám phá những ứng dụng tuyệt vời từ "em ấy"
Thật may mắn khi Samsung quyết định thêm tính năng theo dõi giấc ngủ và theo dõi căng thẳng, cũng như "mở cửa" cho nhiều nhà phát triển bên thứ ba cùng hợp tác. Trong khi Apple Watch hoặc thậm chí Wear OS thì có cả "thiên đường" ứng dụng, thì Tizen của Galaxy Watch lại bị hạn chế một tí. Nhưng bạn không cần phải lo lắng đâu nhé, bởi vì tuy không qua nhiều nhưng "em ấy" cũng có một số ít đủ để làm cho đồng hồ thông minh của bạn trở nên thú vị đấy. Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu TOP ứng dụng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Watch sau đây để giúp chiếc "em ấy" như hổ thêm cánh nhé!

Ứng dụng nghe nhạc hay nhất Spotify sẽ là ứng dụng đầu tiên được nhắc đến
Khi nói đến việc sử dụng Spotify đẻ nghe nhạc thì không thể bỏ quan Samsung. Samsung đã thực sự tạo ra một khoảng thời gian "huy hoàng" với dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới trên thiết bị đeo tay. Và bây giờ, nếu bạn muốn sử dụng Galaxy Watch cho sở thích nghe nhạc của mình thì không có sự lựa chọn tốt hơn  với Spotify. Với Spotify, chiếc đồng hồ thông minh của bạn sẽ có khả năng kiểm tra nhạc, danh sách phát và các bài hát mà bạn yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Đương nhiên, bạn cũng sẽ dễ dàng xem thư viện của riêng mình, bao gồm tùy chỉnh và cả danh sách phát. Nếu bạn muốn sử dụng những tính năng cao cấpchăng hạn như nghe nhạc ngoại tuyến mà không cần điện thoại. Yên tâm nhé! "Em ấy" luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này

Tiếp theo sẽ là ứng dụng giao thông tốt nhất: Uber
Bây giờ bạn có thể đặt Uber ở khắp mọi nơi ngay chính từ cổ tay mình. Ban sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào để kéo bản đồ và xem xung quanh để chọn vị trí đi và đến một cách chính xác nhất. Hơn nữa, với thiết kế khung bezel quay vô cùng thông minh, bạn sẽ dễ dàng phóng to và thu nhỏ bản đồ đến khi nào bạn cảm thấy đó là tốt nhất.

>>> Review chi tiết Samsung Galaxy Watch có thật sự đổi mới ?

Chắc chắn không thể thiếu ứng dụng trình duyệt tốt nhất: Samsung Internet
Tuy "cổ tay" của chúng ta không phải là nơi tốt nhất để tìm kiếm thông tin từ những trang web. Nhưng đôi khi trong một vài hoàn cảnh như: Không có điện thoại bên cạnh, lười mở laptop ... thì chúng ta vẫn rất cần ứng dụng này ngay trên cổ tay mình. Bạn có thể xem tất cả dấu trang của mình hoặc tìm kiếm trên web thông qua tìm kiếm bằng giọng nói của Google. Trình duyệt Internet của Samsung sẽ không được cài đặt sẵn vì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Kế đến là ứng dụng ghi âm tốt nhất bằng giọng nói của Gear
Ứng dụng ghi nhớ giọng nói của Samsung có thể sẽ là một ứng dụng khá cũ kĩ nhưng "em ấy" luôn hữu ích hơn bao giờ hết. Ứng dụng này cũng không được cài đặt sẵn, nhưng rất dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần nhấn nút ghi âm và tiếp tục những gì mình muốn nhé! Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được bản sao âm thanh cùng với tệp của mình, tệp này tự động đồng bộ hóa với điện thoại của bạn. Bạn sẽ có thể nghe lại và lưu trữ những file một cách dễ dàng.

Ứng dụng thông minh tốt nhất: SmartThings
Bạn có thể sử dụng ứng dụng SmartThings để kiểm tra trạng thái của thiết bị và thậm chí kiểm soát thói quen hằng ngày của bạn. Điều này bao gồm kiểm soát TV của bạn, đó có thể là điều thông minh quan trọng nhất mà ứng dụng này có được

Ứng dụng đi xe đạp tốt nhất: Speedometer
Nếu bạn vừa đam mê đồng hồ thông minh vừa yêu thích thể thao thì đây chính là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất mà bạn nên có. Bạn đang đi xe đạp hoặc chỉ chạy bộ loanh quanh nhà, bạn không muốn biết tất cả các chỉ số sức khỏe nhưng rất muốn biết bạn đang chạy nhanh như thế nào? Speedometer là một ứng dụng hoàn hảo cho chuyện này. Ứng dụng sẽ sử dụng GPS để kiểm tra tốc độ của bạn. Bạn cũng có thể lưu hành trình của mình và bạn sẽ thấy khoảng cách, thời lượng và cả bản đồ tốc độ của bạn như thế nào!

Bạn nghĩ sao về ứng dụng tin tức tốt nhất: Flipboard News Briefing
Đơn giản, đó là trải nghiệm tin tức Flipboard ngay trên cổ tay một cách đơn giản nhất. Ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng cũng như thao tác thiết lập. Tin tức sẽ được chia nhỏ thành các mục theo từng chủ đề để bạn dễ dàng kiểm soát thông tin cần biết. Hiện nay, có rất ít phương án lựa chọn cho việc kiểm tra tin tức trên cổ tay, mà trong đó Flipboard News Briefing dường như là tốt nhất.

Ứng dụng chạy tốt nhất: Chạy với Map My Run
Tương tự như Spotify, Samsung từ lâu đã có mối quan hệ "mật thiết" với bộ ứng dụng thể thao của Under Armour, và chạy với Map My Run là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn quyết định chạy với Galaxy Watch. "Em ấy" sử dụng GPS của Galaxy Watch để theo dõi khoảng cách và tốc độ của bạn cùng các số liệu khác

Các trò chơi hay nhất: Monster Vampire
Có những lúc bạn rãnh rỗi và đôi khi buồn chán thì một trò chơi nho nhỏ dễ thương trên cổ tay sẽ là người bạn thú vị đấy. Monster Vampire là một trong những trò chơi giả trí mà bạn có thể thử.

Ứng dụng tốt nhất cho mặt đồng hồ: Facer
Cho dù các mặt đồng hồ là sáng tạo của chính hãng hay từ ứng dụng của bên thứ ba, bạn sẽ không bao giờ thất vọng bởi mặt đồng hồ trên Galaxy Watch luôn gây ấn tượng tuyệt vời cho fan của mình. Bạn không muốn một cảm giác đơn điệu, hay đơn giản là muốn mình trở nên phá cách hơn cùng chiếc đồng đồ thông minh trên tay? Không cần quá phức tạp bạn vẫn có thể tự tin thể hiện cá tính với những mặt đồng hồ dành cho Samsung Galaxy Watch.

Chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với TOP ứng dụng tốt nhất này! Bạn đã dùng hết bao nhiêu ứng dụng trên? Hãy thử và chia sẽ cảm nhận của mình ngay thôi nào!

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

>>> So sánh Samsung Galaxy Watch và Ticwatch Pro: Bạn chọn "em" nào?

>>> So sánh Huawei Watch GT và Samsung Galaxy Watch: Ai xứng đáng hơn?

Tham khảo: wareable
Phan Nhung