Garmin Venu 3 và Venu 3S ra mắt: Cố vấn sức khỏe và tập luyện với tính năng nâng cao, pin 14 ngày

Garmin đã cho ra mắt đồng hồ thông minh Venu 3 và Venu 3S mới với một số cải tiến mới. Mặc dù đồng hồ thông minh này trông tương tự như Venu 2 và Venu 2S, nhưng Venu 3 Series mang đến các chế độ theo dõi sức khỏe mới, bao gồm cả chế độ cho phép bạn theo dõi giấc ngủ ngắn của mình. Các thiết bị đeo này có thời lượng pin lên tới 14 ngày và màn hình cảm ứng AMOLED.

techzones-garmin-venu-3-venu-3s-ra-mat

Đồng hồ thông minh Garmin Venu 3S có kích thước 41 mm và Venu 3 là 45 mm. Garmin đã giới thiệu các tính năng sức khỏe và thể chất mới cho dòng Venu 3, bao gồm theo dõi giấc ngủ ngắn, huấn luyện giấc ngủ và thiền định. Những tính năng này được thiết kế để giúp người dùng theo dõi giấc ngủ, cải thiện sức khỏe tinh thần và phục hồi sau khi tập luyện. 

techzones-garmin-venu-3-venu-3s-ra-mat-3

Garmin cũng đang làm cho Venu 3 trở nên toàn diện hơn bằng cách giới thiệu chế độ dành riêng cho xe lăn và kết hợp các bài tập mới phù hợp cho người dùng. Venu 3 trang bị màn hình AMOLED 1.4 inch với độ phân giải 454 x 454 pixel sắc nét, trong khi phiên bản Venu 3S sở hữu màn hình AMOLED 1,2 inch nhỏ hơn với độ phân giải 390 x 390 pixel.

techzones-garmin-venu-3-venu-3s-ra-mat-1

Garmin công bố đồng hồ thông minh Venu 3S có thời lượng pin lên đến 10 ngày và phiên bản Venu 3 có thời lượng pin lên đến 14 ngày. Khi kích hoạt chế độ GNSS, Venu 3 có thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ. Đồng hồ được trang bị bộ nhớ trong 8 GB và NFC hỗ trợ cho các thanh toán không tiếp xúc.

Smartwatch Garmin Venu 3 Series có giá 449.99 USD cho tất cả phiên bản và kích thước. 

Bạn có nhận xét gì về Garmin Venu 3 Series này?

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các dòng đồng hồ thông minh Garmin khác đang được bán chính hãng tại Techzones nhé.

Xem thêm:

Top đồng hồ thông minh đo nhịp tim tốt nhất 2023: Theo dõi sức khỏe tim mạch chính xác

Top 5 đồng hồ thông minh chống nước giá tốt tại TECHZONES