Nhà sản xuất BOE của Trung Quốc vẫn tiếp tục sản xuất tấm nền OLED cho iPhone 13 trước khi sản xuất cho iPhone 14

BOE tiếp tục sản xuất tấm nền OLED cho iPhone 13 trước iPhone 14.

Tuần này sẽ là tuần lễ quan trọng đối với nhà sản xuất Trung Quốc BOE, vì họ hy vọng Apple sẽ đánh giá các tấm nền OLED của họ nhằm vào dòng iPhone 14 sắp tới. Nếu mọi thứ suôn sẻ, việc sản xuất hàng loạt sẽ sớm bắt đầu.

Nhà sản xuất BOE tiếp tục sản xuất tấm nền OLED cho iPhone

Báo cáo của The Elec cho thấy BOE đang ở một vị thế khác so với vài tuần trước, khi Apple đã ngừng sản xuất tấm nền OLED của iPhone 13 với công ty Trung Quốc do họ thay đổi chiều rộng mạch của bóng bán dẫn màng mỏng trên màn hình OLED.

Giờ đây, nhà sản xuất tấm nền màn hình Trung Quốc đang hy vọng sẽ tiếp tục được sự chấp thuận của Apple để bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền cho dòng iPhone 14. Nếu mọi thứ suôn sẻ, BOE sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 7 và tháng 8.

Sau cuộc tranh cãi với tấm nền OLED của iPhone 13, “giám đốc điều hành của công ty Trung Quốc đã trực tiếp đến thăm Cupertino để giải thích tình hình với Apple và nhận được sự chấp thuận cho tấm nền OLED dành cho iPhone 14”. Các nguồn thông tin khác cho biết BOE sẽ cung cấp tối đa khoảng 5 triệu chiếc do sự cố gần đây với tấm nền cho iPhone 13.

Đối với iPhone 14 sắp tới, Apple dự kiến sẽ trình làng 4 mẫu mới, thay thế phiên bản mini thành Plus / Max. IPhone 14 Pro và Pro Max được rò rỉ sẽ sẽ có một lỗ đục hình viên thuốc cho Face ID và một lỗ tròn nhỏ cho Camera Selfie.

Ngoài ra, chỉ có các mẫu Pro trở lên sẽ có chip A16, trong khi phiên bản thường sẽ sử dụng chip A15. Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết chiếc iPhone này sẽ có nâng cấp quan trọng nhất về camera trước trong nhiều năm.

Điện thoại iPhone 14 đã đến gần với chúng ta hơn bao giờ hết. Mọi người nghĩ sao về quyết định sẽ tiếp tục cho Trung Quốc BOE sản xuất tấm nền của mình? Cùng bình luận để thảo luận về vấn đề này nhé. 

Xem thêm: