Ra mắt đồng hồ thông minh Amazfit Balance với các tính năng sức khỏe dựa trên AI

Amazfit đã ra mắt đồng hồ thông minh Amazfit Balance, tập trung vào thể dục với vô số chức năng về sức khỏe và thể chất. Smartwatch sở hữu GPS băng tần kép, pin 475 mAh, các tính năng sức khỏe được hỗ trợ bởi AI thông qua Zepp Aura và Zepp Coach.

techzones-amazfit-balance-ra-mat

Amazfit Balance là thiết bị đeo thông minh có kích thước 46mm với màn hình AMOLED 1.5 inch và độ phân giải 480 x 480 pixel. Smartwatch có độ sáng tối đa 1.500 nits và được xếp hạng 5 ATM cho khả năng chống nước lên tới 50m. Thiết bị có một lớp kính cường lực để bảo vệ thêm. Nó cũng có đèn LED kép và cảm biến quang học BioTracker 8PD.

Tính năng BioTracker đưa ra điểm sẵn sàng mỗi sáng dựa trên cách bạn ngủ. Theo Amazfit, Zepp Aura giúp người dùng tìm lại sự cân bằng bên trong của mình bằng âm thanh thiền định và thư giãn. Amazfit đã tích hợp một huấn luyện viên AI về giấc ngủ thông qua Zepp Aura, một dịch vụ đăng ký tùy chọn trị giá 69.99 USD (khoảng 1.6 triệu đồng).

techzones-amazfit-balance-ra-mat

Đồng hồ thông minh Amazfit cũng bao gồm tính năng theo dõi và đo tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể, chỉ số khối cơ thể, chuyển hóa cơ bản từ cổ tay, cơ xương... Amazfit Balance có thời lượng pin là 14 ngày khi sử dụng thông thường và 25 ngày ở chế độ tiết kiệm pin. 

Hơn nữa, Amazfit cũng cài đặt sẵn hơn 150 chế độ thể thao và 200 mặt đồng hồ, từ đó Balance chỉ có 2.2 GB dung lượng để lưu trữ nhạc và các tệp khác.

Về các phiên bản tùy chọn, đồng hồ thông minh sẽ có các phiên bản màu như Midnight và Sunrise Grey. Cả hai đều nặng 35 g không có dây đeo và được mô tả là có khung được làm bằng hợp kim nhôm cũng như đáy vỏ được gia cố bằng sợi Polyme.

Amazfit Balance sẽ có mặt ở các thị trường và có giá 229.99 USD. Thương hiệu dự kiến sẽ công bố thêm thông tin chi tiết chính thức về thiết bị thông minh này.

Bạn có nhận xét gì về smartwatch Amazfit Balance này?

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dòng đồng hồ thông minh khác đang được bán chính hãng tại Techzones với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Xem thêm:

Top đồng hồ thông minh đo nhịp tim tốt nhất 2023: Theo dõi sức khỏe tim mạch chính xác