Rò rỉ Garmin Fenix 7 Pro và Epix 2 Pro: Bộ đồng hồ GPS hàng đầu của Garmin

Các hình ảnh tiếp thị do WinFuture đào được cho thấy nhiều góc độ của mỗi chiếc đồng hồ Garmin mới, với việc công ty dường như sắp ra mắt Epix Pro (Gen 2) với nhiều kích cỡ vỏ - 42mm, 47mm và 51mm. Hiện tại, Epix (Gen 2) chỉ có sẵn ở kích thước vỏ 47mm. Ngoài ra còn có rò rỉ rằng đồng hồ GPS cũng sẽ ra mắt các chỉ số Điểm độ bền và Tác động hoạt động mới.

Mảng kích thước trường hợp tiềm năng sẽ thấy nó khớp với phạm vi Fenix 7 hiện tại, mà các hình ảnh gợi ý cũng được đặt cho một lần lặp lại mới. Như được hiển thị trong thư viện hình ảnh, Garmin đang chuẩn bị sản xuất Fenix 7 Pro, Fenix 7X Pro và Fenix 7S Pro, với các phiên bản Solar cũng là tùy chọn.

Có vẻ như bộ ba này sẽ không có màn hình AMOLED, và tất cả các mẫu mới dường như đều có thiết lập cảm biến tim quang học hoàn toàn mới ở phía sau. Có khả năng điều này có thể đánh dấu sự xuất hiện của công nghệ Garmin's Elevate 5.0 và có khả năng phát triển danh sách các thiết bị Garmin có chức năng ECG. Hiện tại, chỉ có Garmin Venu 2 Plus có thể cung cấp tính năng sức khỏe. Ngoài ra, các bản nâng cấp khác được cung cấp thông qua dòng này vẫn chưa được biết đến.

WinFuture gợi ý rằng cả hai dòng sản phẩm mới sẽ có sẵn tùy chọn phiên bản màn hình tinh thể Sapphire, trong khi giá cho Epix Pro (Gen 2) được cho là €950 / $1.050 cho phiên bản 42mm, €1.050 / $1.150 cho phiên bản 47mm và €1,150 / $1,250 cho phiên bản 51mm.

Tuy nhiên, không có chi tiết giá nào được chia sẻ liên quan đến dòng sản phẩm Fenix 7 Pro. Có ý kiến cho rằng xác nhận chính thức của các thiết bị này sẽ đến vào tháng 6, lúc đó tất cả các tính năng và nâng cấp mới sẽ rõ ràng hơn nhiều. Cũng bao gồm trong vụ rò rỉ là thứ bị nghi ngờ là Garmin Approach S70, có thể được kết hợp với một vài thông báo chơi gôn khác của Garmin cho năm 2023.